Bảng mạch thu tín hiệu MP3 Bluetooth 5.0 mạch giải mã âm thanh không dây

Thiết Bị Âm Thanh > Amply và đầu chỉnh âm || Bảng mạch thu tín hiệu MP3 Bluetooth 5.0 mạch giải mã âm thanh không dây
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bảng mạch thu tín hiệu MP3 Bluetooth 5.0 mạch giải mã âm thanh không dây

Hỗ trợ Bluetooth 5.0, hỗ trợ chức năng kết nối ngược tự động, hỗ trợ giải mã không mất dữ liệu WAV + APE + FLAC + MP3, đầu ra âm thanh nổi stereo.
Sản phẩm có 2 phiên bản, bản thường và bản PRO:
BT5.0 Audio PRO tiếp tục các chức năng cơ bản tuyệt vời của BT5.0 Audio (truyền khoảng cách xa, khả năng tương thích ngược Bluetooth 5.0, chất lượng âm thanh không tổn hao, v.v.) và bổ sung thêm nhiều tính năng thân thiện với người dùng, như sau: sạc và xả: Sản phẩm này có một mạch sạc và xả, có thể sạc trực tiếp pin thông qua nguồn điện USB và Bluetooth có thể tiếp tục hoạt động bình thường trong quá trình sạc, thực sự thực hiện chức năng sạc và xả. Giải quyết những điểm khó khăn mà một số sản phẩm không thể sử dụng trong quá trình sạc. Khi được cấp nguồn bởi cổng MicroUSB đèn đỏ nhấp nháy, cho biết rằng nguồn điện vẫn bình thường. Khi được cấp nguồn bằng một pin: đèn vàng luôn sáng cho biết nguồn pin vẫn bình thường; đèn vàng nhấp nháy cho biết pin yếu. Khi USB và pin được kết nối cùng một lúc: đèn đỏ nhấp nháy để cho biết pin đang được sạc; đèn đỏ luôn sáng để cho biết pin đã được sạc đầy. (Lưu ý rằng nếu đầu vào USB bị ngắt đột ngột trong quá trình sạc và xả, sẽ có vài giây gián đoạn do chuyển đổi chế độ sạc và xả, sau đó Bluetooth sẽ tự động khởi động lại, tự động kết nối và duy trì như trước trạng thái phát lại).
Chức năng cuộc gọi đến: Sau khi kết nối Bluetooth, bật chế độ âm thanh cuộc gọi trong cài đặt Bluetooth, nếu điện thoại gọi đến, bạn có thể trả lời hoặc ngắt cuộc gọi bằng cách nhấn nút PHÁT / DỪNG. Bạn có thể chọn gửi cuộc gọi từ micrô của tai nghe gốc (với điều kiện tai nghe có chức năng gọi 4 giai đoạn) hoặc gửi cuộc gọi từ micrô trên bo mạch (mặc định).
Hướng dẫn sử dụng:
1. Cắm dây nguồn vào cổng MicroUSB, hoặc hàn dây nguồn vào mạch.
Ghi chú: đối với bản PRO, bật công tắc qua vị trí nguồn phù hợp với 2 cách đấu dây trên để tránh âm thanh bị nhiễu.
2. Cắm tai nghe hoặc loa vào cổng 3.5 ly.
3. Dùng điện thoại bật chế độ Bluetooth và tìm thiết bị có tên "XFW-BT" để ghép nối. Sau khi kết nối thành công, lúc này có thể thưởng thức âm nhạc với âm thanh nổi tuyệt vời.
Liên kết: Kem dưỡng da tay Mini Pet Hand Cream TheFaceShop