[BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner XDJ RX2 - rekordbox - XDJ 2- Hàng Mới 100% - Phụ Kiện Âm Thanh

Thương hiệu: Pioneer | Xem thêm các sản phẩm Receivers, Amplifier, Mixer của Pioneer
Thiết Bị Âm Thanh > Amply và đầu chỉnh âm || [BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner XDJ RX2 - rekordbox - XDJ 2- Hàng Mới 100% - Phụ Kiện Âm Thanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [BH 1 Năm] Bàn DJ Pionner XDJ RX2 - rekordbox - XDJ 2- Hàng Mới 100% - Phụ Kiện Âm Thanh

Liên hệ: 09668.13689
PIONEER XDJ-RX2 thật sự đã tạo nên cơn sốt thị trường thế giới với nhiều tính năng cập nhật giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong việc di chuyển. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về việc lỗi CPU nguồn khi sử dụng đến tháng thứ 8, thứ 9..... Việc sữa chữa cho lỗi này có thể lên đến gần 10 triệu.... 1 con số quá đắt. Vì thế chúng tôi khuyến cáo các bạn nên chọn những nơi có UY TÍN và BẢO HÀNH từ 12 tháng trở lên để không bị mất tiền oan nhé. Vẫn là chiếc bàn DJ với nhiều tính năng phối trộn đặc sắc cùng với những chi tiết tinh tế đẳng cấp, sản phẩm này luôn được giới DJ chuyên nghiệp ưu ái đón nhận.
Bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 là sản phẩm mới được cải tiến từ thế hệ XDJ-RX trước đó của thương hiệu bàn DJ Pioneer. Vẫn là chiếc bàn DJ với nhiều tính năng phối trộn đặc sắc cùng với những chi tiết tinh tế đẳng cấp, sản phẩm này luôn được giới DJ chuyên nghiệp ưu ái đón nhận.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ ẤN TƯỢNG
Có thể dễ dàng nhận thấy, bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 nổi bật hẳn lên nhờ kích thước màn hình cảm ứng lớn lên đến 7 inch cùng những hiệu ứn sóng âm, thông tin về bản nhạc và trạng thái sử dụng của bạn. Mọi chi tiết hiển thị đều được sắp xếp một cách trực quan sinh động khiến bạn dễ dàng nhận biết những diễn biến của thời điểm biểu diễn.

Bên cạnh đó, màn hình còn được tích hợp các bàn phím QWERTY để bạn tìm kiếm bài hát nhanh hơn kết hợp cùng nút cuộn lớn và các tính năng Needle Search, Track Filter và Short Cut được kế thừa từ chiếc CDJ-2000NXS2.
PHÍM BẤM ĐA SẮC MÀU
Các phím đều chỉnh hiệu ứng âm thanh khi được kích hoạt sẽ cho hiển thị màu sắc hết sức sinh động. Những phím này giúp bạn dễ dàng sử dụng các tính năng như Hot Cue, Beat Jump, Beat Loop và Slip Loop – các tính năng chuyên nghiệp rất phổ biến hiện nay trong công việc của DJ chuyên nghiệp.

KẾT NỐI LINH HOẠT
Với 2 cổng USB riêng biệt, bạn hoàn toàn dễ dàng nhập danh sách các bài hát vào ứng dụng quản lý nhạc trên máy tính riêng của bạn để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn bằng cách phân tích BPM, thiết lập Hot Cue và Loop.

Khi sử dụng chế độ USB CONNECTION (Link Export), bạn kết nối máy tính xách tay của bạn với XDJ-RX2 và có thể chơi trực tiếp bài hát mà không cần xuất chúng sang thiết bị USB. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng thu lại bản mix của mình bằng cách cắm thêm 1 chiếc USB nữa và dùng tính năng Master Rec.

#xdj_rx2 #xdj_rxz #xdj_rx1 #xdj_rx #pioneer_xdj_rx2 #dj_rx2 #xdj_rx2_limited
#pioneer_rx2 #dj_rx1 #xdj_rx1_cũ #xdj_rx2_cũ #rx2_limited #xdj_rx_cũ #pioneer_xdj_rx #xdj_rx_1 #rx2_dj#xdj_rx2_giá #xdj_rx2_firmware #xdj_rx3 #xdj_rx2_case #xdj_rx2_price #xdj_rx2_serato
#pioneer_xdj_rx1 #pioneer_xdj_rx3 #pioneer_xdj_r2 #pioneer_rx_1
#xdj_rx2_traktor #dj_pioneer_xdj_rx2 #case_xdj_rx2 #firmware_xdj_rx2
#xdj_rx1_pioneer #rekordbox_xdj_rx2 #dj_xr2 #rx2_xdj #xdj_rx2_rekordbox #xdj_r2_pioneer
#xdj_rx_rekordbox #xdj_rx2_flac #xdj_rx_3
Giá GMM
Liên kết: Nước cân bằng Tràm Trà ngừa mụn se lỗ chân lông Tea Tree Toner Pads The Face Shop (150ml)