Bộ chia 4 cổng USB cho Macbook Pro 2020 có cấp nguồn

Thương hiệu: Ugreen | Xem thêm các sản phẩm Hub USB của Ugreen
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Bộ chia 4 cổng USB cho Macbook Pro 2020 có cấp nguồn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ chia 4 cổng USB cho Macbook Pro 2020 có cấp nguồn

Bộ chia 4 cổng USB cho Macbook Pro 2020 có cấp nguồn
Bộ Hub chia cổng USB Type-C sang 4 Cổng USB 3.0 cao cấp
Bộ Chia USB-C Sang Hub 4 Cổng USB 3.0 Ugreen có cổng USB-C tốc độ cao lên đến 5Gbps cho phép bạn kết nối các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, ổ cứng di động, thẻ nhớ SD/CF và các thiết bị USB khác. Với thiết kế vỏ nhôm cao cấp, sang trọng, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sử dụng và di chuyển.
Hỗ trợ 4 cổng USB 3.0
Hub mở rộng thêm 4 cổng USB 3.0 tốc độ cao lên đến 5Gbps cho phép bạn kết nối các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, ổ cứng di động, thẻ nhớ SD/CF và các thiết bị USB khác. Bạn có thể tha hồ kết nối nhiều thiết bị cùng lúc với tốc độ truyền dữ liệu cực cao, không tự động ngắt tín hiệu truyền khi đang hoạt động.
Cổng trợ nguồn Micro USB 5V
Ngoài 4 cổng USB 3.0 mặc định, có cổng trợ nguồn Micro USB 5V giúp bạn có thể tăng cường thêm nguồn điện trong trường hợp sử dụng các thiết bị cần nguồn điện cao. Thiết bị hỗ trợ nguồn điện này sẽ giúp bạn không lo lắng khi mất nguồn điện hoặc nguồn điện yếu khi đang truyền tải thông tin.

Thiết kế vỏ nhôm cao cấp, chipset xử lý dữ liệu
Bộ chia được thiết kế vỏ bằng nhôm cao cấp, sang trọng, nhỏ gọn và chuyên dụng. Bạn có thể dễ dàng bảo quản, di chuyển và sử dụng Hub chuyển đổi này. Không cần thêm bất cứ thiết bị, ứng dụng gián tiếp nào khác khi sử dụng. Ngoài ra, Hub còn có chipset xử lý dữ liệu bộ vi mạch cao cấp mang đến hiệu năng sử dụng và độ bền vượt trội cho thiết bị, tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows/MacOS/Linux.

Thông số kỹ thuật: Bộ Hub chia cổng USB Type-C sang 4 Cổng USB 3.0
Thương hiệu: Ugreen
Chất liệu: Nhôm cao cấp
Input: USB Type-C
Output: 4 cổng USB 3.0
Cổng hỗ trợ nguồn: Micro USB 5v
Màu: Xám đen
Giá HARE PLUS
Liên kết: 2 bông phấn Round Flocked Puff fmgt The Face Shop