Chia Cổng USB Robot Big-A2267 (Trắng)

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Chia Cổng USB Robot Big-A2267 (Trắng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chia Cổng USB Robot Big-A2267 (Trắng)

CHI TIẾT SẢN PHẨM USA Store – Chia cổng USB robot
Chia cổng USB robot bạn sẽ không cần lo ngại về máy tính của bạn ít cổng USB mà thiết bị cần cắm USB thì nhiều , vd: USB , Đế Tản Nhiệt, Chuột, ....
Chia cổng USB robot rất tiện lợi và nhỏ gọn, giá cả hợp lý sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt đối với các bạn yêu thích công nghệ, Chia cổng USB robot sẽ là một cánh tay đắc lực đối với bạn
Chia cổng USB robot sẽ giúp bạn chia 1 cổng USB của máy tính hoặc Laptop của bạn thêm 4 cổng USB để bạn tha hồ sử dụng thêm 4 thiết bị nữa nhé.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Kích thước nhỏ gọn
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, có thể tháo rời khỏi máy tính và cất giữ riêng hoặc gắn cố định vào PC của bạn, phù hợp với những ai thường xuyên di chuyển, cần dùng nhiều port trong cùng 1 lúc. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế hình dáng robot chắc chắn thể hiện đẳng cấp công nghệ và thời trang cho người sử dụng.
Tương thích với nhiều thiết bị
Chia cổng USB robot hỗ trợ các cổng kết nối thông dụng như USB 2.0 nên rất dễ tương thích với nhiều thiết bị trên thị trường.
Ngoài ra, sản phẩm còn được hỗ trợ giao tiếp với các thiết bị có cổng tương thích, cho hiệu quả truyền dữ liệu nhanh và chính xác hơn.
Tạo ra nhiều cổng USB hơn cho bạn hoạt động cùng 1 lúc
Đôi khi bạn ước rằng máy tính của bạn có thểm 1 cổng USB nữa để thỏa mãn mục đích công việc ngay lúc này, sản phẩm hỗ trợ lên tới 4 port cùng hoạt động 1 lúc, tạo nhiều lựa chọn cho người sử dụng khi chia sẻ và kết nối với các thiết bị khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên sản phẩm: Chia cổng USB robot
Màu sắc: Trắng
Kích thước: 22 x 11 x 3 (cm)
Chất liệu: Nhựa
Trọng lượng: 200gr
Giá PINU
Liên kết: Bộ dưỡng da cấp ẩm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing The Face Shop (3SP)