Cổng Chuyển/Hub USBC Đa Phương Tiện HyperDrive Media 6in1 HDMI 4K/60Hz

Thương hiệu: HYPER DRIVE | Xem thêm các sản phẩm Hub USB của HYPER DRIVE
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Cổng Chuyển/Hub USB-C Đa Phương Tiện HyperDrive Media 6in1 HDMI 4K/60Hz
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cổng Chuyển/Hub USBC Đa Phương Tiện HyperDrive Media 6in1 HDMI 4K/60Hz

Cổng Chuyển/Hub USB-C Đa Phương Tiện HyperDrive Media 6in1 HDMI 4K/60Hz

Hỗ trợ xuất ra các cổng:
- HDMI 4K/60Hz
- USB-C 5Gbps 60W Power Delivery
- MicroSD UHS-I
- SD UHS-I
- USB-A 5Gbps
- Jack Audio 3.5mm
Bảo hành chính hàng 24 tháng - 1 đổi 1 khi có lỗi.

Vào cuối năm 2021 với tham vọng đi đầu mảng Hub dành cho iPad của Hyper thì họ đã cho ra mắt siêu phẩm Hub chuyên dụng cho iPad cổng USB-C đa phương tiện đầu tiên trên thế giới được mang tên “Hub/Cổng chuyển USB-C iPad Đa Phương Tiện HyperDrive Media 4k/60Hz“. Với chiếc cổng chuyển này, bạn có thể thao tác nút bấm trực tiếp trên iPad Pro, Air, Mini : Phát (Play), Dừng (Pause), Tua đi và tua lại Phim, Video, bài hát, Podcast một cách liền mạch. Mọi thứ đều vô cùng dễ dàng tiện lợi như một remote tách rời giúp công việc và sự giải trí của bạn không bị gián đoạn.

Dễ dàng kiểm soát iPad của bạn
Với các phím tắt đa phương tiện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng phát, tạm dừng, tua đi hoặc tua lại các bài hát, video hoặc podcast yêu thích của mình mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn.

Tận hưởng video 4K sắc nét
Hiển thị video và nội dung rõ ràng hơn bao giờ hết với cổng kết nối HDMI 4K 60Hz cho phép tăng gấp đôi tốc độ làm mới thông thường.

Truyền tệp ảnh / video nhanh chóng
Đối với bất kỳ dữ liệu, tệp ảnh hoặc tệp video nào bạn cần truyền, các khe cắm sang MicroSD / SD cung cấp cho bạn khả năng truyền với tốc độ cực nhanh lên đến 104MB/s.

Gọn nhẹ tiện lợi
Cho dù bạn làm việc ở một nơi hay khắp nơi, Kết nối Hub chuyển bằng từ tính hít không dây cho phép Cổng chuyển USB-C gắn chặt vào USB-C iPad Pro, Air hoặc mini của bạn một cách chắc chắn, liền mạch, gọnn gàng và đẹp mắt.

Cáp mở rộng cho khả năng tương thích phổ quát
Ngoài chức năng kết nối bằng gắn từ tính hít không dây thì sản phẩm còn tích hợp đi kèm cáp nối rời USB-C cho phép có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị USB-C nào như Macbook, Laptop, Tablet, Smartphone sử dụng cổng USB-C.

#LucasCombo #HyperDrive #congchuyenusbc #hdmi4k #60hz #6in1 #hub

Giá CORN
Liên kết: Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm cho da nhạy cảm Dr. Belmeur Mild Derma Body Lotion (500ml)