Đầu đọc thẻ SD cho Iphone, Ipad

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Đầu đọc thẻ SD cho Iphone, Ipad
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đầu đọc thẻ SD cho Iphone, Ipad

Tóm tắt sản phẩm:
- Sử dụng được với tất cả các loại iPhone, iPad
- Không hạn chế dung lượng thẻ (64GB), đọc được cả SD dung lượng 128GB, 256GB
- Chất lượng phần cứng tốt, khe cắm SD chắc chắn, không gây hại cho thẻ nhớ
Giới thiệu sản phẩm:
Đầu đọc thẻ nhớ SD cho Iphone, Ipad là một đầu đọc thông minh OTG (On-The-Go) được thiết kế đặc biệt cho điện thoại iPhone, iPad, iPod giúp bạn mở rộng và giải phóng không gian lưu trữa bên trong thiết bị của Apple. Sản phẩm hỗ trợ khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ microSD. Phần mềm quản lý Smart Read miễn phí đi kèm và được tải miễn phí trên Appstore giúp bạn dễ dàng quản lý các dữ liệu kỹ thuật số trên thiết bị của bạn.
Đầu đọc thẻ OTG cho thiết bị iOS
Đầu đọc thẻ nhớ SD cho Iphone, Ipad được trang bị đầu kết nối Lightning được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị iOS, bao gồm iPhone®, iPad® và iPod®. Với đầu đọc thẻ nhớ SD cho Iphone, Ipad trong tay, bạn có thể chia sẻ ảnh và video có độ phân giải cao từ máy ảnh lên mạng xã hội cực nhanh.
Hỗ trợ hai khe cắm thẻ nhớ với dung lượng lên đến 256GB
Đầu đọc thẻ nhớ SD cho Iphone, Ipad được trang bị cả khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ micro SD. Khe cắm thẻ SD hỗ trợ thẻ nhớ UHS-I SDXC và SDHC, khe cắm thẻ micro SD giúp mở rộng dung lượng lưu trữ thiết bị Apple của bạn.
Ứng dụng Smart Reader đi kèm
Với ứng dụng Smart Reader được trang bị những tính năng cực kỳ mạnh mẽ, bạn có thể làm được nhiều thứ hơn với RDA2, bao gồm thực hiện sao lưu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, nén và giải nén tập tin, lưu trực tiếp các bản ghi âm vào thẻ nhớ, truy cập bộ nhớ đám mây và hiển thị tập tin và thư mục ẩn.
Chứng nhận Apple MFi-Certified
Đầu đọc thẻ nhớ SD cho Iphone, Ipad tương thích hoàn toàn với tất cả các thiết bị iOS, đây là một đầu đọc thẻ được chứng nhận MFi đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, hiệu suất và tiêu chuẩn sản xuất của Apple.
Giá BRS
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ chăm sóc lỗ chân lông The Solution Pore Care Face Mask The Face Shop