Đầu đọc thẻ Transcend Type-C TS-RDC2K

Thương hiệu: Transcend | Xem thêm các sản phẩm Hub USB của Transcend
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Đầu đọc thẻ Transcend Type-C TS-RDC2K
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đầu đọc thẻ Transcend Type-C TS-RDC2K

Đầu đọc thông minh RDC2
RDC2 của Transcend là một đầu đọc thông minh OTG (On-The-Go) được thiết kế đặc biệt cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android đi kèm với cổng USB Type-C thế hệ tiếp theo. Ngoài khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ microSD, RDC2 của Transcend cũng có cổng USB loại A cho phép bạn kết nối các phụ kiện như ổ đĩa flash USB, bàn phím hoặc chuột với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Tải xuống ứng dụng Transcend Elite miễn phí để dễ dàng quản lý các tệp kỹ thuật số trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Đầu nối USB loại C có thể đảo ngược
Đầu đọc thông minh RDC2 của Transcend đi kèm với đầu nối USB Type-C có thể đảo ngược để dễ sử dụng hơn. Ngoài điện thoại thông minh và máy tính bảng Android có cổng USB Type-C, đầu đọc thông minh RDC2 của Transcend cũng có thể được sử dụng trên máy tính xách tay mới với cổng Type-C, chẳng hạn như MacBook 12 inch của Apple và Chromebook Pixel 2 của Google.

Khe cắm thẻ kép để mở rộng dễ dàng
Đầu đọc thông minh RDC2 của Transcend được trang bị cả khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ microSD. Khe cắm thẻ SD hỗ trợ thẻ nhớ UHS-I SDXC và SDHC, trong khi khe cắm thẻ microSD cung cấp thiết bị Android của bạn một cách khác để mở rộng dung lượng lưu trữ của nó.

Một phụ kiện để kết nối cuộc sống của bạn
Được trang bị cổng USB loại A, đầu đọc thông minh RDC2 của Transcend cho phép kết nối đồng thời với ổ USB flash hoặc PC khi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android được kết nối với cáp Type-C. Bạn cũng có thể cắm chuột hoặc bàn phím để điều khiển thiết bị Android của mình.

Ứng dụng Elite Transcend Elite độc ​​quyền
Với chức năng Quản lý tệp, Mã hóa tệp và Sao lưu một chạm, ứng dụng Transcend Elite cho phép bạn dễ dàng khám phá các tệp trên thẻ nhớ được lắp hoặc ổ flash USB. Chuyển các tệp với Mã hóa AES 256 bit, chia sẻ với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây và sao lưu nhanh ảnh, video, tài liệu và nội dung quan trọng khác được lưu trữ trên thiết bị Android của bạn.


Giá IND
Liên kết: [V201] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion