Dây nguồn Ampli cao cấp mã 8000 hãng YARBO Audiophlie. tạm thời hết hàng ạ

Thiết Bị Âm Thanh > Amply và đầu chỉnh âm || [Mã 44ELSALE2 giảm 7% đơn 300K] Dây nguồn Ampli cao cấp mã 8000 hãng YARBO Audiophlie. tạm thời hết hàng ạ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây nguồn Ampli cao cấp mã 8000 hãng YARBO Audiophlie. tạm thời hết hàng ạ

❤️Nâng cấp hệ thống âm thanh bằng dây nguồn và tầm quan trọng của nó:

➡️Nếu có trong tay 1 hệ thống âm thanh đủ tốt với những đầu phát, Ampli, loa chất lượng cao nhưng lại bỏ quên đi phần dây dẫn, ⭐️ĐẶC BIỆT LÀ DÂY ĐIỆN NGUỒN⭐️ thì người chơi sẽ chỉ khai thác được 1 phần rất ít trong giá trị thực sự của bộ dàn.

➡️Các bác chuyên trong ngành âm thanh đều biết rằng áp điện nguồn mới chính là thành phần quan trọng nhất trong toàn bộ mạng lưới dây dẫn của các hệ thống âm thanh. Nhiều người cho rằng dây loa hay đôi khi là dây tín hiệu mới chính là các thành phần có nhiều ảnh hưởng nhất tới kết quả âm thanh.😬Điều này khiến cho việc đầu tư, nâng cấp dành cho dây dẫn chưa có được sự phân bổ hợp lí, gây kém hoặc không có hiệu quả trong việc nâng cấp, thậm chí tệ hại hơn nó có thể gây phản tác dụng, âm thanh càng trở lên kém chất và khó nghe hơn.

❤️ Vì vậy: DÂY NGUỒN CHÍNH LÀ SỢI DÂY CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHẤT TRONG MẠNG LƯỚI DÂY DẪN CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH❤️ bởi lí do:

👍Với sợi cấp nguồn tổng, đây là đầu mối cung cấp toàn bộ nguồn năng lượng điện cho hoạt động của cả hệ thống. Do vậy , sợi dây này phải đủ tốt để đảm bảo cả 2 yếu tố là công suất và chất lượng của dòng điện. Nếu nguồn năng lượng được cấp vào không đủ dồi dào, âm thanh sẽ ngay lập tức có hiện tượng bị bó hẹp, nhợt nhạt thiếu đi độ động và sức sống cần thiết. Tệ hại hơn có thể là bí tiếng, thiếu dải hoặc mất chi tiết. Cùng với đó, chất lượng của dòng điện được vận chuyển trong dây cũng quan trọng không kém.
Với những sợi dây nguồn cao cấp, dòng điện được đi trong sợi dây được bảo quản nguyên vẹn về độ sạch sẽ và ổn định của nó, cách ly hoàn toàn với các yếu tố nhiễm bẩn là nguyên nhân trực tiếp của hiện tượng ồn, nhiễu, méo tiếng.

👍tiếp đến, với vai trò tương tự nhưng ở cấp nhỏ hơn là các dây nguồn dành cho thiết bị. Sợi dây này có vai trò quan trọng như sợi nguồn tổng như đã nói ở trên bởi dây nguồn sẽ dẫn thẳng dòng điện vào máy, đảm bảo dòng điện đưa đến các thiết bị sẽ có chất lượng tốt nhất.

😘việc nâng cấp dây dẫn cho hệ thống nên bắt đầu từ các dây nguồn ( bao gồm dây cấp nguồn tổng và dây nguồn thiết bị). Việc này sẽ tạo ra những tác động chính xác và tích cực cho âm thanh, tạo tiền đề cho những nâng cấp tiếp sau về dây loa, dây tín hiệu có được hiệu quả đúng hướng.
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

😃😃Dây nguồn âm thanh cao cấp hãng YARBO nhập khẩu: dây chất lượng từ trong ra ngoài, dây được làm với kĩ thuật công nghệ cao.

Giá bán: 650k 1m

🌸🌸Kèm theo hình ảnh thật và thông số kĩ thuật của dây.

➡️E cung cấp đầy đủ luôn gen co có chiều mũi tên cho dây nguồn luôn ạ: màu đỏ, đen, trắng, trong. JACK NGUỒN E BÁN ĐẦY ĐỦ NHÉ.


😉😉Lh: 0974.386.301 hoặc qua tin nhắn fb và Zalo. Thanks.
Giá FINIX
Liên kết: Nước cân bằng trắng da White Seed Brightening Toner The Face Shop (160ml)