Bộ Hub chuyển đổi CA Essential DS-1500, Hỗ trợ sạc Qi không dây, Samsung DEX, Cổng HDMI, USB Loại A & C,Xuất 4K 60Hz

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Bộ Hub chuyển đổi CA Essential DS-1500, Hỗ trợ sạc Qi không dây, Samsung DEX, Cổng HDMI, USB Loại A & C,Xuất 4K 60Hz
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Hub chuyển đổi CA Essential DS-1500, Hỗ trợ sạc Qi không dây, Samsung DEX, Cổng HDMI, USB Loại A & C,Xuất 4K 60Hz

Sắp xếp không gian làm việc của bạn - Kết nối USB-C tương thích Thunderbolt 3 duy nhất với máy tính xách tay của bạn; Được thiết kế với các kết nối Qi Charging, HDMI và USB tích hợp. Trọng lượng nhẹ và có cổng thông tin để mang theo khi di chuyển.
Kết nối - Màn hình hiển thị 4K: HDMI - 4K @ 60Hz với máy tính xách tay DP 1.4, Sạc không dây Qi, cổng USB 3.1 Gen 2 Type-A, Cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C cũng hỗ trợ Phân phối điện lên đến 65W khi được sử dụng với máy tính xách tay USB của bạn Bộ đổi nguồn Type-C.
Sạc Qi - Sạc thiết bị của bạn có hỗ trợ sạc không dây. Cho dù điện thoại thông minh hay tai nghe nhét tai của bạn, chỉ cần đặt chúng vào giữa Trạm cắm micro CA Essential. Không cần thêm cáp, chỉ cần đặt xuống và sạc thiết bị của bạn (không hỗ trợ thiết bị trong trường hợp có gắn từ tính hoặc kim loại).
Nguồn - Kết nối độc lập với máy tính xách tay của bạn mà không cần phải sử dụng bộ đổi nguồn bổ sung hoặc kết nối với máy tính xách tay của bạn bằng bộ chuyển đổi nguồn USB C của máy tính xách tay được kết nối với đế cắm. Bạn nên kết nối bộ chuyển đổi nguồn USB C của máy tính xách tay với đế cắm nếu bạn đang sử dụng tất cả các cổng trên đế do nguồn điện có sẵn từ kết nối USB-C trên hầu hết các máy tính xách tay bị hạn chế. Bộ chuyển đổi nguồn USB C dành cho máy tính xách tay cũng sẽ cấp nguồn cho đế cắm và máy tính xách tay cùng lúc với tính năng Power Delivery.
Bao gồm - CA Essential Micro Docking Station và Hướng dẫn sử dụng; Kích thước - chiều dài 3,13 inch, chiều rộng 3,13 inch, chiều cao 0,63 inch; Trọng lượng - 0,31 lbs.
Link tham khảo:
https://www.cyberacoustics.com/ds-1500
https://www.amazon.com/Essential-Micro-Docking-Station-DS-1500/dp/B091Z8C3RW
Giá GINOA
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ dưỡng trắng da The Solution Brightening Face Mask The Face Shop