Loa CRAVEN 3 pin nghe nhạc tiếng anh cho bé

Thiết Bị Âm Thanh > Dàn âm thanh > Loa || Loa CRAVEN 3 pin nghe nhạc tiếng anh cho bé
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Loa CRAVEN 3 pin nghe nhạc tiếng anh cho bé

Một trong những công cụ phục vụ cho việc học tiếng anh không thể thiếu đó là thiết bị nghe, có nhiều nguồn cho cha mẹ lựa chọn cho bé, ví dụ như cassette, loa bluetooth, loa cầm tay ( kiểu các cụ hay nghe radio ) , thậm chí nhiều nhà cho cả xóm nghe cùng với loa thùng, cho cả xóm biết con nhà tớ đang học tiếng anh nhé🤣🤣🤣 !
Nhưng tiện lợi nhất mình thấy là loa cầm tay, hãng gì cũng được, miễn nhỏ gọn tính di động tốt, có nút chuyển folder m, có usb hoặc thẻ nhớ kèm theo. Và quan trọng là phải có file, nghe gì mới quan trọng🤣🤣🤣. Mình giới thiệu Loa Craven 853 3pin nhé! ( ai mua ibox)
Nghe càng nhiều thì khả năng bật nói càng cao, nhưng các bạn bé thì nghe nên kết hợp với xem để bé định hình được ngữ nghĩa những gì mình đang nghe. Với bé dưới 5 tuổi đừng dùng từ "học" mà dùng từ chơi thôi nhé, cầm loa đi chơi, đi thể dục, vừa xem sách vừa nghe loa, nghe những giai điệu rộn ràng nhất, dễ nhớ nhất , mình kết các kênh như super simple song, pink pong, chuchu TV, baby bus, cocomelon, grape seed. Bạn cho bé xem những kênh đó kết hợp với thời lượng xem hợp lí để bé tư duy những gì mình được nghe nó là như thế nào!
Các bạn lớn hơn thì nghe Ben and Holly, peppa, BBC radio, grape seed, razkid, các file nghe của các bộ sách bé đang theo học. Nói chung nghe càng nhiều càng tốt! Và nhé, đừng bắt con bạn ngồi ôm cái loa để nghe, bạn còn chẳng làm được nữa là con, bạn vừa cafe với bạn vừa nghe nhạc, bạn vừa lái xe bạn nghe nhạc, thậm chí vợ chồng cãi nhau ỏm lên cũng bật nhạc thật to.... thì con bạn cũng thế, hãy xem như đó là thứ âm nhạc của con, để con được chủ động bật mở, những âm thanh đó sẽ len lỏi vào tâm trí con một cách tự nhiên nhất. Và một ngày bạn sẽ sung sướng vô cùng khi đi tắm, đi vệ sinh... con cũng ông ổng hát theo những gì con được nghe, con bật ra những câu thoại con nghe được áp dụng trong cuộc sống! Và đừng quên trước khi đi ngủ và khi sắp tỉnh giấc hãy bật loa với âm lượng vừa phải nhé! Con mình trước khi đi ngủ là bật loa ru ngủ luôn, ngủ trưa cũng như đêm. Chỉ khổ má nó phải thức canh để tắt loa🤣🤣. Giá mà loa ấy có chức năng hẹn giờ thì hoàn hảo Craven 853 3 pin ạ.
Có cop file đầy đủ theo yêu cầu ạ.
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK01 Rosemary Pink The Face Shop