NGUỒN TIVI SONY 19.5V 2.35A BẢN GỐC CHÍNH HÃNG

Thương hiệu: Sony | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện Tivi của Sony
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Tivi & Phụ kiện > Khác || NGUỒN TIVI SONY 19.5V 2.35A BẢN GỐC CHÍNH HÃNG
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu NGUỒN TIVI SONY 19.5V 2.35A BẢN GỐC CHÍNH HÃNG

Adapter nguồn tivi sony 19.5V2.35A – sản phẩm chính hãng tháo máy của thương hiệu Sony giúp mang đến cho bạn sự cấp điện hoàn hảo và chính hãng cho các dòng màn hình tivi Sony Bravia hiện nay.
Bảo hành lên tới 12 tháng 1 đổi 1
Thông tin về Nguồn adapter màn hình ti vi sony 19.5V 2.35A
Tên sản phẩm: Adapter nguồn tivi sony 19.5V 2.35A
Hãng sản xuất: Sony
Điện áp đầu vào: 100-240V 50/60Hz
Điện áp đầu ra: 19.5V2.35A
Kích thước chân cắm: 6.5mm*4.4mm
Phụ kiện đi kèm: Dây nguồn
adapter tv sony 19.5v 2.35a Sạc (Adapter) SONY chính hãng có những chế độ bảo vệ rất nghiêm ngặt như:

– Bảo vệ quá dòng (OCP – Over Current Protection): Là một tính năng bảo vệ của Bộ nguồn, bộ nguồn sẽ tự tắt để tránh bất kỳ thiệt hại nào khi giá trị dòng điện vượt qua một mức định sẵn. Bảo vệ quá áp (Operating Range): giới hạn tối thiểu và tối đa của điện áp đầu vào để thiết bị có thể làm việc bình thường. Khuyên dùng các bộ nguồn có dải điện áp vào rộng ở những nơi có điện áp lưới không ổn định.

Bảo vệ quá tải (OPP – Over Power Protection): là một tính năng bảo vệ của bộ nguồn, bộ nguồn sẽ tự tắt để tránh bất kỳ thiệt hại nào khi giá trị công suất vượt qua một mức định sẵn.

adapter tv sony 19.5v 2.35a Adapter SONY chính hãng đảm bảo sự an toàn cho tivi, sạc đủ điện đảm bảo cho Pin của máy tính được ổn định dài lâu, tránh các tình trạng sốc điện. cháy máy tính, cháy pin hoặc có thể làm chai Pin của máy do các cục sạc không rõ nguồn gốc…Hiểm hoạ cháy, nổ laptop do dùng pin, sạc “rởm”

Khi cần thay pin laptop, nhiều người thường ngại chi phí cao của linh kiện chính hãng nên thường tìm đến pin sạc không chính hãng. Tuy nhiên do hầu hết trong số chúng lại có chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng nên dễ gây cháy, nổ và thậm chí có thể gây sát thương, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dùng.
Liên kết: Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #02 Brown (màu Nâu)