Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB >>

Thương hiệu: Seagate | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Seagate
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || [Mã ELHASALE1TR giảm 5% đơn 3TR] Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB >>
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB >>

Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB >> 3.5" USB 3.0

- HÀNG XÁCH TAY MỸ
- HÀNG MỚI 100%, NGUYÊN SEAL
- CHÍNH HÃNG SEAGATE 100%
- BẢO HÀNH : 12 THÁNG

Đánh giá chi tiết về Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB - Mang đến cho người dùng giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả, an toàn với công nghệ thiết kế của Seagate.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB được thiết kế và sản xuất bởi hãng Seagate (tên đầy đủ là Seagate Technology) - là 1 trong những công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất kho lưu trữ dự liệu lớn trên thế giới. Seagate được thành lập vào tháng 1 năm 1979 với tên ban đầu là Shugart Technology, công ty được hợp nhất tại Ai-len và có các văn phòng điều hành chính được đặt tại California, Mỹ từ năm 2010.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB được thiết kế theo dạng ổ cứng backup cho PC hay laptop của người dùng. Ổ cứng có kích thước 98,1 x 41 x 118 mm nhỏ gọn, giúp cho người dùng có thể dễ dàng đạt ổ cứng tại mọi vị trí tuỳ ý sao cho việc sử dụng trở nên tiện lợi, thoải mái nhất. Cùng với nó, Ổ cứng còn được thiết kế với vỏ ngoài chắc chắn, cùng lớp sơn bóng màu đen mạnh mẽ, cuốn hút người dùng.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB được thiết kế với form 3.5 inch có dung lượng lên đến 10TB giúp cho người dùng có thể thoải mãi sao lưu, backup dữ liệu mà không cần phải xoá. Ngoài ra, Ổ cứng còn được hỗ trợ với phần mềm backup của Seagate giúp cho việc sử dụng trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB được trang bị với kết nối USB 3.0 có tốc độ truyền tải lên đến 160 Mb/s giúp cho người dùng có thể nhanh chóng lưu trữ dữ liệu vào trong ổ cứng mà không phải lo ngại đến thời gian. Với 2 cổng USB 3.0 tích hợp được đặt ở mắt trước, người dùng có thể dễ dàng kết nối ổ cứng với các thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop. Ngoài ra, các cổng USB 3.0 còn có chức năng sạc năng lượng cho các thiết bị di động tiện lợi.

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub 10TB được hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Mac OS và Windows ( với các máy tính Mac cần cài đặt định dạng NTFS driver) mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng ổ cứng.
Giá DUSD
Liên kết: Nước tẩy trang mắt môi Gạo Rice Water Bright Lip & Eye Makeup Remover The Face Shop (120ml)