[Mã ELHAMS5 giảm 6% đơn 300K] . Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 500GB . .

Thương hiệu: Seagate | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Seagate
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || . Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 500GB . .
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã ELHAMS5 giảm 6% đơn 300K] . Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 500GB . .

{Khuyến mãi cực khủng}
Ổ cứng truyền thống HDD có ưu thế là độ bền và dung lượng cao vẫn là một phần không thể thiếu được trong 1 chiếc máy tính. đặc trưng là trong thời đại khoa học hiện tại, các dữ liệu được xử lý ngày một phức tạp và khổng lồ. những bộ phim sở hữu độ nét cao, các tựa game khủng với dụng lượng hàng chục Gb đang chiếm khá phổ quát bộ nhớ. khiến cho người dùng máy tính phải đau đầu có việc lưu trữ phần đông thứ 1 khi.
Hướng tới đối tượng người dùng phổ thông, BarraCuda vốn đã rất quen thuộc có người dùng các sản phẩm ổ cứng Seagate từ hơn 20 năm nay. không những thế ở phiên bản mới, Seagate muốn hướng tới người mua đề cao tốc độ, sự chính xác và tiết kiệm điện năng cho nhu cầu làm việc và tiêu khiển. Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 500GB Sata là 1 trong các sản phẩ m chất lượng được người dùng phổ thông yêu chuộng trong thời gian gần đây.
Chuẩn USB 3.0, tối ưu hóa hiệu suất

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 500GB Satavới chuẩn cắm USB 3.0, tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s sẽ tạo điều kiện cho việc truyền dẫn và truy tìm xuất dữ liệu được nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ổ cứng BarraCuda cho tốc độ lưu trữ dữ liệu tốc độ hơn. Tốc độ 7200 vòng/phút cộng sở hữu bộ cache đệm lên tới 16 MB và giao thiệp SATA III 6GB/s với lại tốc độ truyền chuyên chở tối đa
khoa học Multi-Tier Caching

kỹ thuật Multi-Tier Caching với chức năng cung ứng, cải thiện hiệu suất đọc, ghi dữ liệu có khối lượng to mà vẫn đảm bảo sự ổn định cho đồ vật, song song tiết kiệm điện năng và thời kì cho người tiêu dùng.

bảo vệ dữ liệu với Self-Encrypting

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 500GB Sata với Self-Encrypting với chức năng tự động mã hóa và giải mã dữ liệu, kết hợp mang chức năng Authentication Key khi được cài đặt sẽ giúp bạn thuận tiện quản lý được dữ liệu của mình.
Secure Erase xóa dữ liệu chóng vánh, an toàn

Secure Eraser cho phép bạn xóa sạch hầu hết các dấu vết và thông báo liên quan đến dữ liệu bị xóa, bằng bí quyết chia nhỏ các tập tin đó, làm cho chúng không bao giờ sở hữu thể khôi phục được. tuy nhiên, kế bên tính năng chính, phần mềm còn với những tính năng hữu ích khác như, xóa phần lớn dữ liệu trong ổ cứng ngoài hoặc USB hoặc một phân vùng trong ổ cứng của bạn, các dụng cụ dọn dẹp ổ cứng, hệ thống và cả Registry.

bên cạnh đó, bạn sở hữu thể thiết lập các mức độ bảo mật lúc xóa dữ liệu đấy dựa theo các tiêu chuẩn khác nhau. Bạn cũng với những chọn lọc để tự động thoát khỏi phần mềm (EX), tắt máy (SD), phát động lại (RB) hoặc đặt ở chế độ standby (SB) sau lúc thời kỳ hoàn thành.

#ocung #ocungseagate #seagate #ocung500g #500gb
.
Giá MEGA
Liên kết: Má hồng dạng nước Moisture Cushion Blush 02 Pink fmgt (màu Hồng)