Ổ Cứng Di Động HDD WD Black P10 2.5 inch, USB 3.2 Hàng Chính Hãng WD

Thương hiệu: WD | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của WD
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ Cứng Di Động HDD WD Black P10 2.5 inch, USB 3.2 - Hàng Chính Hãng WD
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ Cứng Di Động HDD WD Black P10 2.5 inch, USB 3.2 Hàng Chính Hãng WD

Dung lượng lưu trữ: 2TB, 4TB, 5TB
Kích thước 2.5 inch.
Giao Tiếp: có hỗ trợ USB 3.2 Gen 1
Cổng Kết Nối: USB Type B
Tốc độ: 140 MB/s
Hỗ trợ: PS4, Xbox, Windows, MacOS, Linux
Ổ cứng di động WD Black P10 – Thoả thích lưu trữ dữ liệu
Ổ cứng di động WD Black P10 cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để nâng cao hiệu năng lưu giữ và truyền tải dữ liệu được sản xuất dành riêng cho các game thủ muốn mở rộng khả năng lưu trữ các dữ liệu trò chơi trong khi đang di chuyển. Giờ đây, với ổ cứng lưu trữ ngoài WD Black P10, bạn có thể lưu giữ nhiều loại dữ liệu khác nhau như phim ảnh, vdieo, nhạc, tài liệu quan trọng…

Dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ
Khi danh sách trò chơi của bạn ngày càng nhiều, bạn sẽ cần thêm không gian để lưu trữ các tựa game quý giá mới của mình, đi kèm với đó là những game cũ mà bạn đã chơi trước đó. Ổ đĩa trò chơi WD Black P10 có thể lưu trữ rất nhiều trò chơi khác nhau, cho phép bạn có thể lưu giữ những tựa game cũ yêu thích mà vẫn có thể chơi được những tựa game mới toanh vừa được lưu trữ trong chiếc ổ cứng này.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng theo bạn đến bất cứ nơi đâu
Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và sang trong, ổ cứng di động WD Black P10 dễ dàng theo bạn đến bất cứ nơi đâu. Bạn có thể cho vào túi áo, túi quần hay ba lô đều được. Khi cần sử dụng ổ cứng thì tất cả những gì bạn cần làm đó là, cắm ổ cứng vào máy tính hay bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ và bạn đã sẵn sàng chơi bất kỳ trò chơi nào.

Tốc độ đọc ghi dữ liệu cực cao
Ổ cứng di động WD Black P10 sẽ giúp nâng cao hiệu suất máy tính của bạn, cho phép bạn có thể lưu trữ nhiều trò chơi cùng lúc mà không gặp bất kỳ giới hạn hay trở ngại nào. Bộ sản phẩm có kèm theo 1 sợi cáp kết nối từ USB Type B -> USB 3.0.

Nhiều tính năng bảo mật
Ổ cứng WD Black P10 đang phá vỡ khuôn mẫu một ổ cứng di động tiêu chuẩn khi nói đến hiệu năng và khả năng mở rộng lưu trữ cao cấp. Được xây dựng có mục đích cho các game thủ, ổ cứng lưu trữ WD Black P10 còn mang đến nhiều tính năng bảo mật cho máy tính của bạn, giúp tăng khả năng tăng cường hiệu năng đáng tin cậy.
Giá JPYC
Liên kết: Phấn mắt 3 màu Triple Eye The Face Shop