Ổ Cứng Di Động HDD WD Easystore Portable - Chính Hãng

Thương hiệu: WD | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của WD
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || [Mã 273ELHA100K0 hoàn 7% đơn 500K] Ổ Cứng Di Động HDD WD Easystore Portable - Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ Cứng Di Động HDD WD Easystore Portable - Chính Hãng

WD Easystore Portable là sản phẩm ổ cứng có dung lượng lưu trữ cao nhất trong WD Easystore Portable, Thương hiệu Western Digital là một trong nhiều thương hiệu mà được người dùng cực kỳ tin tưởng, bởi tốc độ ổ cứng cũng như độ bền của những sản phẩm mang thương hiệu của WD, giá cả phù hợp với người dùng phổ thông cho đến người dùng cao cấp.

Bất kỳ sản phẩm mà thương hiệu Western Digital mang đến cho khách hàng đều là những sản phẩm có thiết kế đa dạng, độ bền cao, tốc độ nhanh chóng ổn định, sang trọng kèm theo chế độ bảo hành cực tốt. Giúp cho bạn có thể trải nghiệm hiệu suất máy tính được tốt nhất.

Với mức giá của chiếc ổ cứng di động WD Easystore Portable này sẽ làm cho bạn cực kỳ thích thú, cũng như muốn sử dụng ngay trên hệ thống máy tính của mình ngay lúc này. Với dung lượng cực lớn lên đến 4-5TB, bạn có thể lưu trữ tất cả dữ liệu cần thiết như hình ảnh, tài liệu làm việc vào trên chiếc ổ cứng một cách thoải mái nhất có thể. Ngoài ra nhờ sử dụng kết nối USB 3.0 sẽ giúp cho tốc độ truyền dữ liệu lên tới con số 5 Gbps.

Ngoài ra, thương hiệu WD cực kỳ hiểu người dùng cần gì và đó chính là lý do của sự ra đời phần mềm WD Backup – đây là phần mềm mà bạn có thể cài đặt giúp chúng ta có thể sao lưu dữ liệu của mình. Điều bạn cần chỉ là tải phần mềm này, sau đó kết nối với chiếc ổ cứng của chúng ta, và đặt lịch theo thời gian mong muốn như theo giờ, ngày, tháng để nó tự động sao lưu cũng như tương thích với cả những dòng máy tính Mac.

Với tính năng WD Discovery đi kèm giúp chúng ta dễ dàng sao lưu các hình ảnh, video và tài liệu của bạn vào ổ đĩa di động và mang theo mọi lúc mọi nơi. Phần mềm WD Discovery cũng có thể được sử dụng để quản lý các thiết lập cho ổ đĩa của bạn bao gồm format, điều khiển LED và nhiều tính năng hay ho khác nữa.

Với WD Easystore Portable 5TB bạn có thể dễ dàng để kết nối với các máy tính, thiết bị hỗ trợ cổng kết nối 3.0. Tuy nhiên, nếu dùng trên các dòng máy tính thế hệ cũ, thì bạn có thể yên tâm khi vẫn có thể sử dụng được dòng ổ cứng này, nhờ khả năng tương thích ngược với công USB 2.0

USDN Shop cam kết hàng chính hãng trực tiếp từ Mỹ
Hoàn trả 200% giá trị đơn hàng nếu chứng minh được hàng fake, hàng nhái, hàng giả
Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng

#usdn #usdnshop #wd #ocung #ocungdidong #hdd #easystore #wd4tb #wd5tb #ocungngoai #ocungroi #ocungluutru #wdeasystore #wdhdd


Giá STX
Liên kết: Kem Massage Gạo làm sáng da Rice Water Bright Facial Massage Cream The Face Shop (200ml)