Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Hub 6TB

Thương hiệu: Seagate | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Seagate
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || [Mã ELHASALE1TR giảm 5% đơn 3TR] Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Hub 6TB
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Hub 6TB

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Hub 6TB >>

- Ổ cứng mới 100% và nguyên seal
- Nhập khẩu từ Mỹ - Made in Thailand
- Cam kết chính hãng thương hiệu Seagate 100%
- Bảo hành : 12 tháng


THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

+ Dung lượng lưu trữ 6TB (6000GB)
+ 1 x Cổng Micro-USB 3.0 (Micro-B 10 chân)
+ 2 x Cổng USB 3.0 Loại A
+ Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 160 MB / s
+ Tương thích USB 2.0
+ Sao lưu tệp & sạc lại thiết bị


Miêu tả

Lưu trữ, truy cập và chỉnh sửa lên đến 6TB dữ liệu, cho dù ở nhà hay đang di chuyển, video CCTV, ảnh và hơn thế nữa với Ổ cứng ngoài 6TB Backup Plus USB 3.0 với USB Hub của Seagate. Ổ đĩa này kết nối với hệ thống của bạn bằng cổng micro-USB 3.0 (micro-B 10 chân) tích hợp và cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 160 MB / s, đồng thời tương thích ngược với USB 2.0.

Ngoài khả năng lưu trữ, ổ đĩa này còn được trang bị cổng USB 3.0 Loại A kép gắn phía trước, có thể được sử dụng để sạc lại máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của bạn, cũng như sao lưu các tệp, ngay cả khi hệ thống của bạn bị tắt hoặc ở chế độ chờ.


Tính năng đặc biệt

Seagate Backup Plus Hub tương thích với cả hệ thống Windows và M@c. Nó được định dạng trước cho Windows và khả năng tương thích với M@c yêu cầu trình điều khiển NTFS đi kèm cho M@c. Sau khi được cài đặt, ổ đĩa này có thể được sử dụng thay thế cho nhau giữa Windows và M@c mà không cần phải định dạng lại.

Ngoài ra còn có phần mềm Seagate Dashboard, cáp USB 3.0 và bộ chuyển đổi nguồn. Được trang bị hai cổng USB tích hợp ở mặt trước, bạn có thể sao lưu tệp, ảnh và video trong khi kết nối và sạc lại máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy ảnh ngay cả khi hệ thống của bạn đang tắt hoặc ở chế độ chờ.

Trang tổng quan Seagate

Với phần mềm Seagate Dashboard, bạn được cung cấp các công cụ để sao lưu cục bộ, thiết bị di động, đám mây và mạng xã hội. Bạn sẽ có thể sao lưu và quản lý tất cả ảnh và video CCTV của mình. Hoặc, chạy sao lưu bằng một cú nhấp chuột hoặc lên lịch kế hoạch sao lưu tự động để bảo vệ tệp của bạn bằng ổ Backup Plus Hub.

Cài đặt ứng dụng Seagate Mobile Backup miễn phí trên thiết bị di động iOS hoặc Android và bạn sẽ có thể sao lưu tất cả ảnh và video từ thiết bị của mình vào ổ Seagate hoặc lên đám mây.

Giá SLEEP
Liên kết: Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm Dr. Belmeur Daily Repair Cleansing Water