Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3S

Thương hiệu: Transcend | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Transcend
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3S
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3S

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3 màu xanh đen

Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3 được sản xuất theo tiêu chuẩn MIL-STD-810F – Transit Drop,
đảm bảo các tiêu chuẩn quân sự nghiêm ngặt của quân đội Mỹ và được xem là một trong những ổ cứng di động mạnh mẽ nhất hiện nay.

Bên cạnh sự trang bị kỹ càng của phần cứng,Transcend StoreJet 25M3 còn được tích hợp các chức năng tiện dụng như nút tự động back up dữ liệu One Touch, cơ chế plug-play tiện dụng, cổng giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ trao đổi dữ liệu cao khi đạt đến 90 MB/s. Bạn sẽ yên tâm 1TB dữ liệu luôn được cất giữ vào bảo vệ an toàn khi lựa chọn ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT.
Dung lượng 500Gb, 1TB, 2TB.
Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3 được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.
Cổng kết nối USB 3.0.Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3 tương thích với cổng USB 2.0 đồng thời hỗ trợ giao tiếp USB 3.0, cho tốc độ truyền dữ liệu cao đạt đến mức 90 MB/s. Bạn dễ dàng nhận biết ổ cứng sẽ hoạt động với chuẩn giao tiếp nào thông qua màu sắc của đèn LED.
Đèn LED màu vàng là chuẩn USB 2.0 còn xanh là chuẩn USB 3.0.
Quản lý dữ liệu dễ dàng với phần mềm Transcend Elite là phần mềm được tích hợp, Transcend Elite bao gồm các mục như Sao lưu, Phục hồi, Quản lý sao lưu, Mã hóa dữ liệu dạng file và folder 256-bit AES, để bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp nhiều tiện ích thú vị như quản lý bookmark để lưu bookmark từ máy tính sang ổ cứng và ngược lại, phần mềm Khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu nhằm bảo mật dữ liệu khi vắng mặt.

Hệ thống bảo vệ ba lớp đạt chuẩn chống sốc của quân đội Hoa KỳTranscend StoreJet 25M3 sản xuất theo tiêu chuẩn MIL-STD-810F – Transit Drop mang đến sự bảo vệ chắc chắn cho dữ liệu.
Thiết kế 3 lớp: vỏ silicon bên ngoài chống rung và họa tiết để chống trượt tay, phần vỏ cứng bên trong được gia cố chắc chắn, trong cùng là lớp bảo vệ siêu dày quanh viền để triệt tiêu những rung động từ ngoài truyền vào, giúp ổ cứng luôn hoạt động trong tình trạng ổn định.
Giá BRIG
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ săn chắc da The Solution Firming Face Mask The Face Shop