Ổ cứng di động Transcend StoreJet Slim 25M3S 4TB TS4TSJ25M3S

Thương hiệu: Transcend | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Transcend
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || [Mã ELHASALE1TR giảm 5% đơn 3TR] Ổ cứng di động Transcend StoreJet Slim 25M3S 4TB TS4TSJ25M3S
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng di động Transcend StoreJet Slim 25M3S 4TB TS4TSJ25M3S

Nhà sản xuất : Transcend
Model : StoreJet 25M3S TS4TSJ25M3S
Chuẩn giao tiếp : USB 3.0
Dung lượng : 4TB (Xám viền xanh)
Hệ điều hành hỗ trợ : Windows, MacOS, Linux,...
Tốc độ truyền tải : Lến đến 5Gb/s
Bảo hành : 24 tháng

Tốc độ siêu cao
Ổ cứng di động USB 3.0 StoreJet 25M3S được trang bị cổng SuperSpeed USB thế hệ 3.0 mang đến tốc độ truyền gấp 3 lần so với USB 2.0. Nhờ có băng thông được cải tiến của USB 3.0, StoreJet 25M3S giúp bạn chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết với tốc độ truyền thực tế lên đến 100MB/s.

Chống Sock đạt tiêu chuẩn quân đội
Nhỏ gọn, bền và đáng tin cậy, ổ cứng di động USB 3.0 StoreJet 25M3S bên ngoài trông khá gồ ghề vì được bảo vệ bởi một hệ thống bảo vệ sốc ba lớp tiên tiến chống lại được các môi trường sử dụng khắc nghiệt nhất. Vỏ ngoài được làm bằng chất liệu Silicone chống tác động mạnh, bên trong được gia cố bởi một vỏ cứng và một hệ thống cố định ổ cứng bên trong - tất cả được thiết kế để giảm lực tác động và giảm Sock tối đa.

Auto - Backup
Ổ cứng di động USB 3.0 StoreJet 25M3S được trang bị một nút tự động sao lưu One-Touch cực kỳ thuận tiện cho việc sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa ngay lập tức khi được sử dụng với phần mềm Transcend Elite. Ngoài ra, ổ cứng di động USB 3.0 StoreJet 25M3S hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Microsoft Windows 8/7 / Vista / XP, Mac OS X, và các hệ thống Linux, và tương thích ngược với các cổng USB 2.0.

Phần mềm quản lý dữ liệu Transcend Elite
Ổ cứng di động USB 3.0 StoreJet 25M3S đi kèm với phầm mềm Transcend Elite, một công cụ quản lý dữ liệu độc quyền giúp bạn quản lý dữ liệu và tăng năng suất, hiệu năng của ổ đĩa. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thực hiện sao lưu, nén tập tin với mã hóa 256-bit AES Encryption, và sử dụng ổ đĩa cứng như là một chìa khóa kỹ thuật số BitLocker cho máy tính của bạn.

RecoveRX - Phầm mềm cứu dữ liệu đi kèm
Ngoài phần mềm quả lý ổ đĩa thì ổ cứng di động USB 3.0 StoreJet 25M3S được trang bị thêm phần mềm cứu dữ liệu miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng phục hồi những dữ liệu bị xóa nhầm.
Giá FERT
Liên kết: [Best Seller] Chì kẻ mày 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop