Ổ cứng di động WD My Passport 4TB USB 3.2 Gen 1 Bảo hành 3 Năm 1 đổi 1

Thương hiệu: Western Digital | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Western Digital
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || [Mã ELHASALE1TR giảm 5% đơn 3TR] Ổ cứng di động WD My Passport 4TB USB 3.2 Gen 1 - Bảo hành 3 Năm 1 đổi 1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng di động WD My Passport 4TB USB 3.2 Gen 1 Bảo hành 3 Năm 1 đổi 1

- Ổ cứng di động Western Digital My Passport 4TB New Ver
- Bảo hành: 3 Năm 1 đổi 1
- Nhà sản xuất: Western Digital
- Model: My Passport
- Chuẩn giao tiếp: USB 3.0
- Dung lượng: 4 TB
- Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux,...
- Sản xuất tại: Malaysia, Thái Lan
- Chất liệu: Vỏ nhựa cao cấp
- Lưu ý: Tốc độ nhà sản xuất đưa ra là tốc độ tối đa mà ổ cứng có thể đạt được chứ không phải tốc độ trung bình, nên tốc độ thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu cuối và từng file cụ thể nha mọi người.

💥 Ổ Cứng Di Dộng Western My Passport là bộ lưu trữ di động đáng tin cậy, mang đến cho bạn sự tự tin trong công việc. Với thiết kế mới, sành điệu nằm gọn trong lòng bàn tay, có không gian để lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Được kết hợp hoàn hảo với WD Backup ™ và bảo vệ mật khẩu, ổ đĩa WD My Passport giúp giữ an toàn cho mọi dữ liệu trong cuộc sống số của bạn.

💥 Sao lưu dễ dàng mọi lúc mọi nơi
Ổ cứng di động WD My Passport đã sẵn sàng ngay lập tức bao gồm tất cả các dây cáp cần thiết. Và với SuperSpeed USB, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sao lưu mọi thứ trong cuộc sống của mình và tiếp tục tiến về phía trước.

💥 Bảo mật an toàn
Giữ an toàn cho nội dung của cuộc sống số của bạn với bảo vệ mật khẩu My Passport và mã hóa phần cứng AES 256-bit tích hợp. Chỉ cần kích hoạt bảo vệ mật khẩu và đặt mật khẩu cá nhân của riêng bạn bằng WD Discovery™.

💥 Kết nối và sẻ chia
Bao gồm WD Discovery ™ 1 cho phép bạn kết nối với các dịch vụ lưu trữ xã hội và đám mây phổ biến như Facebook, Dropbox và Google Drive ™. Nhập liền mạch, sắp xếp và chia sẻ ảnh, video và tài liệu của bạn vào ổ My Passport để sao lưu cuộc sống xã hội trực tuyến của bạn. 2 WD Discovery cũng có thể quản lý ổ đĩa của bạn thông qua WD Drive Utility ™

- Bảo hành: 3 Năm 1 đổi 1
Giá EQUITY
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ dầu Ôliu Real Nature Olive The Face Shop