Ổ cứng di động WD My Passport Ultra USB C 2TB/4TB

Thương hiệu: Western Digital | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Western Digital
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ cứng di động WD My Passport Ultra usb 3.0 sử dụng FOR MAC
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng di động WD My Passport Ultra USB C 2TB/4TB

ĐỊNH DẠNG VỀ EXFAT ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO MACOS VÀ WINDOW

Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra USB Type C được thiết kế và sản xuất bởi hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng WD(tên đầy đủ là Western Digital) rất có tiếng tăm trong ngành công nghệ ổ cứng. WesternDigital được thành lập vào ngày 23/4/1970 và có trụ sở chính được đặt tại California, Hoa Kỳ.

Thiết kế vỏ kim loại sang trọng, lịch lãm
Ổ cứng di động WD My Passport Ultra USB Type C được thiết kế vỏ kim loại chắc chắn, gia công tốt. Không chỉ làm tăng độ bền cho sản phẩm mà còn góp phần làm cho sản phẩm có phần “sang chảnh” hơn nhiều lần so với các loại ổ cứng gắn ngoài dùng vỏ nhựa thông thường

Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 2.5″,3.0 là mộ ổ cứng di động được thiết kế dùng để gắn ngoài với form 2,5 inch có kích thước 110 x 81,6 x 20,96 mm. Hướng tới sự nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển nhưng đồng thời sản phẩm cũng được gia công kiên cố, đảm bảo hoạt động tốt trong mọi trường hợp.


Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra uSB Type C giúp cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu cần thiết như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu mà không cần phải quá quan tâm là dung lượng của ổ cứng có chứa đủ hay không. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp sản các công nghệ bảo mật độc quyền của WD giúp dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ tốt

Công nghệ bảo mật dữ liệu mã hoá 256 bit AES
Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 2.5″,3.0 sử dụng công nghệ mã hoá 256 bit AES đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu bên trong ổ cứng của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự Setup mật khẩu bảo mật cho ổ cứng của mình.

Phần mềm WD Discovery
Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 2.5″,3.0 sử dụng công nghệ phần mềm WD Discovery™ giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối và trích xuất các dữ liệu văn bản, hình ảnh, video lên Facebook, Google Drive™.

Chuẩn kết nối mới USB Type C cao cấp
Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 2.5″,3.0 sử dụng kết nối USB Type C mới (có thể sử dụng chuẩn USB 3.0 tuy nhiên trong bộ sản phẩm không có sẵn dây kết nối, bạn có thể mua thêm bên ngoài để sử dụng kèm theo) có khả năng tương thích với hệ điều hành Window 10/ 8/ 7 (Nếu sử dụng các phiên bản hệ điều hành khác thì bạn cần phải định dạng lại ổ cứng) . Ngoài ra, Ổ cứng còn được thiết kế với Đèn LED giúp cho người dùng có thể theo dõi tình trạng kết nối của ổ cứng với thiết bị PC, laptop.
Hiện shop có 2 gói bảo hành ổ cứng cho các dung lượng cao, để phục vụ 1 số nhu cầu của khách hàng. Vui lòng chọn gói bảo hành của sản phẩm. Lưu ý: áp dụng cho các dung lượng 1Tb trở lên
+ Giá không bảo hành : Dành cho đối tượng đào Coin: bao test 3 ngày. Sản phảm giao nguyên đai nguyên kiện
+ Giá có bảo hành: Dành cho đối tượng người dùng: bảo hành theo 1 trong 2 điều kiện: TBW hoặc thời gian bảo hành (tùy theo cái nào đến trước)

KHÔNG BẢO HÀNH TRONG TRƯỜNG HỢP CÀY COIN

#Mypassport #wd #ultra #ocungdidong #2tb #4tb #typec
Giá MOBI
Liên kết: Bút kẻ viền mí siêu lâu trôi Ink Proof Brush Pen Liner fmgt The Face Shop