Ổ cứng gắn trong desktop WD Red 10TB, 3.5'', sata3 - (WD101EFBX)

Thương hiệu: Western Digital | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Western Digital
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || [Mã ELMALL1TR giảm 5% đơn 3TR] Ổ cứng gắn trong desktop WD Red 10TB, 3.5'', sata3 - (WD101EFBX)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng gắn trong desktop WD Red 10TB, 3.5'', sata3 - (WD101EFBX)

Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB 3.5 inch 256MB Cache 7200RPM WD101EFBX
- Dung lượng: 10TB
- Giao tiếp: SATA 3
- Tốc độ: lên đến 215MB/s
- Cache: 256 MB
- Kích thước: 3.5"

- Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB (WD101EFBX) là loại ổ cứng được chế tạo dành riêng cho hệ thống NAS trong gia đình và doanh nghiệp với quy mô lớn và vừa. Nó không những được thiết kế để có thể xử lý được khối lượng làm việc cao mà nó còn có thể hoạt động được trong thời gian rất dài (24/7). Không những thế, nó còn sở hữu công nghệ NASware 3.0, cho phép dễ dàng tích hợp vào NAS để làm tăng hiệu năng và giảm thời gian chết của ổ cứng. Hơn nữa, công nghệ 3D Active Balance Plus của nó còn giúp cân bằng và kiểm soát toàn bộ hiệu suất hoạt động, giúp cho ổ cứng có được tuổi thọ bền lâu trong nhiều năm sử dụng.

- Thiết kế: Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB (WD101EFBX) được lắp ráp cực kỳ chắn chắn theo tiêu chuẩn định dạng (Form Factors) 3.5 inch với kích thước 2 chiều bao gồm chiều dài 14.7 cm (mm), chiều rộng 10.1 cm (mm) cùng với bề dày lên đến 2.6 cm (mm). Toàn bộ bề mặt thiết kế bên ngoài của chiếc Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB (WD101EFBX) này được chế tạo và gắn liền với nhau theo 3 phần riêng biệt A, B và C. Bề mặt phần A (hay còn gọi là bề mặt nắp ổ) được làm từ kim loại đổ khuôn cứng cáp với đầy đủ thông số kỹ thuật chi tiết đi kèm. Còn bề mặt phần B (hay còn gọi là khung viền ổ cứng) được làm từ nhựa cứng siêu dày với các điểm bắt ốc lõi thép xung quanh. Và cuối cùng, chính là bề mặt phần C của chiếc Ổ cứng HDD Western Digital này. Hay các bạn có thể gọi nó là bề mặt kết nối tín hiệu ổ cứng và nó thường được đặt vào vị trí bên dưới của mỗi Ổ cứng HDD. Các bạn sẽ chỉ thấy một phần bảng mạch thừa ra bề ngoài với 2 cổng cắm chính kết nối. Còn phần bảng mạch kết nối chính thức sẽ được đặt vào khu vực cấu tạo bên trong.

- Kết nối: Nói đến đây thì chắc hẳn các bạn cũng biết vị trí kết nối tín hiệu của chiếc Ổ cứng HDD Western Digital này ở đâu rồi phải không ? Đúng vậy, Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB (WD101EFBX) có thể kết nối được với rất nhiều thiết bị phổ biến như Laptop, Desktop, PCAP hay Smartphone thông qua 2 cổng cắm kết nối thông dụng (Data sATA và Power sATA). Tùy vào phụ kiện bổ trợ cho phép mà các bạn có thể kết nối chiếc Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB (WD101EFBX) trên tới nhiều thiết bị khác nhau.

- Dung lượng: Với dung lương lưu trữ cực lớn lên đến 10TB (tương đương với gần 10000 GB), các bạn có thể sử dụng chiếc Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB (WD101EFBX) này để lưu trữ rất nhiều dữ liệu từ nhỏ cho đến lớn bao gồm các file, folder, picture, music, movie, application, software và còn rất nhiều dữ liệu quan trọng khác. Hơn nữa, các bạn cũng có thể chia 2, chia 3, chia 4 hay chia ra thành nhiều phân vùng khác nhau để quản lý và bảo mật dữ liệu trong trường hợp cần thiết.

- Tốc đọc: Sở hữu một băng thông truyền tải mạnh mẽ lên đến 215 Gbps, bộ nhớ đệm 256 MB Cache, tốc độ vòng qua 7200 RPM cùng với tốc độ đọc/ghi ấn tượng lên đến 180 Mbps và 190 Mbps, Ổ cứng HDD Western Digital Red 6TB luôn luôn đáp ứng được rất tốt toàn bộ vận hành truyền tải dữ liệu qua lại giữa các ổ cứng với nhau (Disk), các phân vùng với nhau (Partition) và các thư mục dữ liệu (Folder). Hơn nữa, tốc độ truyền tải dữ liệu trung bình của chiếc Ổ cứng Western Digital Red Plus 10TB (WD101EFBX) này sẽ vào khoảng 156 Mbps theo dạng đọc/ghi tuần tự và vào khoảng 0.8 Mbps theo dạng đọc/ghi 4K. Vậy nên, các bạn sẽ không phải lo lắng gì về tình trạng chậm chạp khi thực hiện thao tác câu lệnh copy, paste hay cut dữ liệu qua lại ở dưới mức 156 Mbps (Seq) và mức 0.8 Mbps (4K) này nhé.

Giá ETHBEAR
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop