Ổ cứng gắn trong Seagate Sata PC 160GB 7200Rpm

Thương hiệu: Seagate | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Seagate
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ cứng gắn trong Seagate Sata PC 160GB 7200Rpm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng gắn trong Seagate Sata PC 160GB 7200Rpm

Bạn đang lo lắng với việc lưu trữ một khối lượng dữ liệu khổng lồ liên quan tới tất cả công việc, học tập và giải trí trên chiếc máy tính để bàn của mình khi bộ nhớ của chiếc ổ cứng hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của bạn? Bạn lo sự cố bất thường nào đó xảy ra với chiếc ổ cứng đã được bạn sử dụng lâu nay mà ảnh hưởng tới những dữ liệu quan trọng ấy? Từ nay, nỗi lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với chiếc ổ cứng gắn trongSeagate Sata PCcó dung lượng lưu trữ lên tới 160GB, được thiết kế chắc chắn với vỏ ngoài bằng chất liệu hợp kim siêu bền, hiệu suất làm việc cao, ổn định và tuổi thọ lên tới hơn 6 năm sử dụng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Dung lượng lưu trữ lớn
Chiếc ổ cứng gắn trongSeagate Sata PC 160GBcó dung lượng lưu trữ lên tới 160GB cho phép người dùng thoải mái lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu công việc, học tập và giải trí. Chiếc ổ cứngSeagate Sata PC 160GBcó thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn cách nhanh chóng và hiệu quả.
Cổng giao tiếp SATA
Chiếc ổ cứng gắn trongSeagate Sata PC 160GBcó cổng giao tiếp SATA3, bộ nhớ đệm 16MB cache và tốc độ vòng quay đạt 7200rpm giúp cho chiếc máy tính để bàn của bạn hoạt động trơn tru và ổn định.
Quản lý năng lượng với hiệu suất tối ưu
Chiếc ổ cứng gắn trongSeagate Sata PC 160GBnhờ có công nghệ Best-in-class quản lý điện năng, giảm lượng nhiệt tỏa ra cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo của hiệu suất và sức mạnh tối ưu.
Độ bền dài lâu
Ngoài dung lượng bộ nhớ khủng, chiếc ổ cứng gắn trongSeagate Sata PC 160GBcòn cuốn hút người dùng bởi thiết kế chắc chắn từ lớp vỏ ngoài được làm bằng hợp kim siêu bền, chống gỉ cho đến các linh kiện bên trong bởi các chất liệu có độ bền cao chiếc ổ cứng gắn trongSeagate Sata PC 160GBcó tuổi thọ trung bình lên tới hơn 6 năm.

Dung lượng 160GB 7200Rpm
Tốc độ ghi đọc nhanh
Cổng giao tiếp SATA3
Giá AVAXD
Liên kết: Nước cân bằng chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant Toner (160ml)