Ổ cứng Hard Drive SSD Kioxia EXCERIA 240GB SATA3 2.5 inch LTC10Z240GG8

Thương hiệu: KIOXIA | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng gắn trong của KIOXIA
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng SSD || Ổ cứng Hard Drive SSD Kioxia EXCERIA 240GB SATA3 2.5 inch LTC10Z240GG8
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng Hard Drive SSD Kioxia EXCERIA 240GB SATA3 2.5 inch LTC10Z240GG8

Ổ cứng SSD Kioxia (TOSHIBA) Exceria BiCS FLASH 2.5 inch và ổ cứng SSD Kingston A400 SATA3 2.5"(SA400S37)
- CAM KẾT HÀNG PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG, NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG SHOP SẼ ĐỀN 100% TIỀN HÀNG.
- Bảo hành chính hãng 3 năm trên toàn quốc ( Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)
- Gói hàng sẽ bao gồm: Full box SSD mới + phiếu bảo hành.
- Chuẩn giao tiếp: Sata III
- Kích thước: 2.5"
- Dung lượng: 120GB - 240 GB - 480GB
- Random 4k: 88.0000 IOPs
- Tốc độ đọc / ghi SSD KIOXIA: 555 MB/s / 540 MB/s
- Tốc độ đọc / ghi SSD Kingston : 500MB/s / 350MB/s

KIOXIA là một thương hiệu so hãng TOSHIBA thành lập.
Mặc dù có tên gọi khác, nhưng KIOXIA vẫn là công ty lưu trữ hàng đầu với công nghệ BiCS FLASH 3D, tập trung vào đổi mới , chất lượng và độ tin cậy.Công nghệ này là một thành phần quan trọng trong hầu hết tất cả các thiết bị điện tử, nơi dữ liệu cần được lưu trữ. KIOXIA hiện đang là nhà sản xuất nand Flash đứng thứ hai thế giới.

Hiệu suất cao - Dễ dàng nâng cấp
Hiện nay, nhu cầu nâng cấp từ ổ đĩa cứng HDD sang SSD ngày càng trở nên phát triển và đòi hỏi phải dễ dàng và giá cả phải chăng, do đó dòng SSD Kioxia EXCERIA đã ra đời. Được thiết kế để tối ưu hóa hiệu năng máy tính của bạn so với ổ cứng HDD thông thường, Ổ cứng SSD Kioxia (TOSHIBA) Exceria BiCS FLASH 2.5 inch sử dụng BiCS FLASH™ của Toshia phát triển, mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao cho hệ thống máy tính của bạn.

Tốc độ siêu nhanh
Ổ cứng SSD Kioxia (TOSHIBA) Exceria BiCS FLASH 2.5 inch tối ưu hóa hiệu năng hệ thống máy tính của bạn bằng cách cải thiện khả năng khởi động, truyền dữ liệu và khả năng phản hồi của hệ thống. Hãy nói lời tạm biệt với độ trễ ổ đĩa cứng HDD và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

Tiết kiệm năng lượng - chống sock cực tốt
So với ổ đĩa cứng HDD, ổ cứng SSD Kioxia (TOSHIBA) Exceria BiCS FLASH 2.5 inch cũng cải thiện độ bền và mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm năng lượng giúp bạn có thể sử dụng laptop với thời lượng pin lâu hơn, và khả năng chống sock cực tốt khi bạn di chuyển vì SSD không sử dụng cơ quay.

Cutting Edge 3D Flash Memory
Ổ cứng SSD Kioxia (TOSHIBA) Exceria BiCS FLASH 2.5 inch được sản xuất với công nghệ BiCS FLASH™ của Toshiba, mang lại trải nghiệm lưu trữ tiên tiến nhất cho bạn.

SSD Utility Management Software
SSD Utility Management Software được thiết kế để giúp SSD Kioxia của bạn hoạt động trong điều kiện tốt nhất và cho phép bạn kiểm soát việc bảo trì, giám sát, điều chỉnh SSD và nhiều tính năng hơn thế nữa. Bạn cũng nên thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất từ trang chủ để tối ưu hóa hiệu năng của ổ SSD Kioxia và thường xuyên kiểm tra sức khỏe của ổ cứng, giúp dữ liệu của bạn luôn an toàn.
Liên kết: Son Môi Face It Lesson 03 Artist Touch Lipstick Moisture OR201 TheFaceShop