Ổ cứng HDD 1tb 1.5tb 2tb 3tb 4tb 6tb hàng đẹp sức khoẻ good 100% cài sẵn win theo yêu cầu giá rẻ.

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ cứng HDD 1tb 1.5tb 2tb 3tb 4tb 6tb hàng đẹp sức khoẻ good 100% cài sẵn win theo yêu cầu giá rẻ.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng HDD 1tb 1.5tb 2tb 3tb 4tb 6tb hàng đẹp sức khoẻ good 100% cài sẵn win theo yêu cầu giá rẻ.

Ổ cứng HDD SATA máy tính bàn các hãng Samsung western Seagate Toshiba... dung lượng 1Tb 1.5Tb 2Tb 3Tb 4Tb 6Tb dùng cho máy tính bàn lưu dữ liệu, lắp máy Karaoke, máy game, làm box cắm dock 3.5 chứa dữ liệu hoặc lắp camera đều tốt ổ đã test sức khoẻ good 100% không bad, không lỗi lầm.
Ổ cứng có cài sẵn win theo yêu cầu hoặc để trống theo lựa chọn phân loại khi đặt hàng. Ổ cứng có dung lượng từ 3Tb trở lên phải để định dạng GPT mới nhận đủ được dung lượng mọi người chú ý nhé (định dạng MBR chỉ nhận tối đa 2Tb). Nếu lắp vào đầu ghi camera thì đầu sẽ tự động fomat được ổ.
Máy tính có ram từ 3gb trở xuống thì nên xài win 32bit, máy có ram từ 4gb trở lên thì xài win 64bit mới nhận được hết ram (nhận max ram). Ổ cứng ở đây có dung lượng từ 1Tb trở lên nên shop không để phân loại cài win XP nếu có nhu cầu dùng win XP thì inbox báo shop cài là được, còn lại các win khác đã để sẵn phân loại khi đặt hàng.
Toàn bộ cứng là hàng xịn tháo máy văn phòng cơ quan có nhiều loại dung lượng lớn còn mới tồn kho chưa sử dụng shop giao Random hàng được bảo quản phòng điều hòa.
Ổ cứng này là hàng theo máy cây (là hàng bóc máy cây nguyên bộ đi theo thùng case máy tính bán ra) chất lượng hơn nhiều so với ổ cứng loại mới hàng nhập tàu (còn gọi là hàng nhập khẩu) nhé anh em!
Với phương châm đồng hành cùng shopee từ những năm đầu mới thành lập chúng tôi khẳng định chỉ bán hàng chất lượng, được trả hàng hoàn tiền nếu hàng lỗi theo chính sách đảm bảo của shopee nên ACE cứ yên tâm nhé!
Ngoài ra shop còn rất nhiều các mặt hàng khác ACE bấm xem shop để thêm thông tin nhé!
ĐT: 0973817113
www.maytinhgiarehanoi.com
ĐC: 113 Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Note: Hiện nay có rất nhiều shop đã coppy nội dung và hình ảnh của shop mình để đăng bán hàng kém chất lượng mọi người chú ý xem đúng tên shop là ( Theskybender ) nhé!
Xin cảm ơn quý anh em đã ủng hộ shop!
Giá WOLFIES
Liên kết: Set kem dưỡng trắng đặc trị thâm nám Yehwadam Hwansaenggo Snow Glow Dark Spot Correcting Cream Special Set