Ổ cứng HDD WD Blue SATA 6GB/s 3.5 inch - Chính Hãng WD (Bảo Hành 2 năm)

Thương hiệu: Western Digital | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Western Digital
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ cứng HDD WD Blue SATA 6GB/s 3.5 inch - Chính Hãng WD (Bảo Hành 2 năm)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng HDD WD Blue SATA 6GB/s 3.5 inch - Chính Hãng WD (Bảo Hành 2 năm)

Chuẩn kết nối: SATA 3 (6Gb/s)
Kích thước: 3.5 inch
Tốc độ chuẩn kết nối: 6 Gb/s
Ổ cứng WD Blue 3.5 inch dùng cho máy tính để bàn, PC, đầu HD, các thiết bị gắn ngoài như HDD Box, dock cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn và ổn định. HDD WD tương thích được với nhiều dòng máy tính, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây chính là ổ cứng hoàn hảo cho việc lưu trữ dữ liệu.

Ổ cứng HDD WD Blue SATA 3 phù hợp với mọi người dùng
Nâng cao dung lượng lưu trữ của PC với ổ cứng WD Blue, đây là thương hiệu ổ cứng được thiết kế chỉ dành cho máy tính bàn. Dòng WD Blue đem lại dung lượng lưu trữ lên đến phù hợp cho lưu trữ hình ảnh, video 4K hoặc những dữ liệu quan trọng, giúp nâng cao tốc độ lưu trữ dữ liệu một cách tốt nhất. Ngoài ra khi kết hợp với ổ cứng SSD khác giúp cho Ổ cứng WD Blue đạt được tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa, hoàn hảo để lưu giữ tài liệu, phim, game, ứng dụng và nhiều hơn thế nữa.
Với phần mềm WD Acronis True Image – người dùng có thể dễ dàng tải miễn phí trực tiếp từ trang chủ của sản phẩm. WD Acronis True Image giúp chúng ta dễ dàng sao chép toàn bộ dữ liệu hiện có giữa hai ổ cứng với nhau. Do đó chúng ta sẽ cực kỳ yên tâm phục hồi, sao lưu dữ liệu một cách nhanh nhất.


WD Blue cung cấp cho người dùng ứng dụng WD Acronis True Image, người dùng có thể tải miễn phí tại trang chủ của sản phẩm. Với WD Acronis True Image người dùng có thể nhanh chóng copy toàn bộ dữ liệu hiện có trong HDD sang một ổ cứng khác. Người dùng bây giờ đã yên tâm khi mà việc phục hồi, sao lưu dữ liệu cá nhân ngày càng dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của ổ cứng HDD WD Blue SATA iii
Mã sản phẩm: WD60EZAZ
Chuẩn kết nối: SATA 3 (6Gb/s)
Kích thước: 3.5 inch
Tốc độ chuẩn kết nối: 6 Gb/s
#WDBLUE #ocung #hdd #linhkien #maytinh #hitech #dulieu #pc
Giá CON
Liên kết: Sữa dưỡng trắng sáng da Yehwadam Pure Brightening Emulsion (140ml)