Ổ Cứng Mạng NAS QNAP TS-128A - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: QNAP | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị lưu trữ qua mạng NAS của QNAP
Ổ Cứng Mạng NAS QNAP TS-128A Được trang bị bộ xử lý lõi tứ Realtek RTD1295, TS-128A cung cấp cho người dùng gia đình các tính năng mạnh mẽ bao gồm sao lưu dựa trên ảnh chụp nhanh, đồng bộ hóa tệp và...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ Cứng Mạng NAS QNAP TS-128A - Hàng Chính Hãng

CPU Realtek RTD1295 quad-core 1.4GHz processor
CPU Architecture 64-bit ARM
System Memory 1 GB DDR4, not expandable
Maximum Memory 1 GB DDR4, not expandable
Flash Memory 4 GB (Dual boot OS protection)
Drive Bay 1 x 3.5 inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility 3.5-inch bays:
3.5-inch SATA hard disk drives
Gigabit Ethernet Port (RJ45)
USB 2.0 port

Được trang bị bộ xử lý lõi tứ Realtek RTD1295, TS-128A cung cấp cho người dùng gia đình các tính năng mạnh mẽ bao gồm sao lưu dựa trên ảnh chụp nhanh, đồng bộ hóa tệp và các dịch vụ đám mây riêng. TS-128A cũng là một cổng thông tin giải trí gia đình một cửa để truyền hình ảnh, nhạc và video đến nhiều thiết bị trong nhà và hơn thế nữa. Với khả năng tiết kiệm năng lượng và hoạt động êm ái, TS-128A đặc biệt phù hợp với người dùng gia đình và cung cấp chức năng dễ sử dụng và thuận tiện cho nhu cầu lưu trữ tệp và đa phương tiện.

 • Qsync là dịch vụ đồng bộ hóa tệp thời gian thực dễ sử dụng cho máy tính và thiết bị di động. Với Qsync, dữ liệu của bạn có thể được chia sẻ trên nhiều vị trí, giúp việc chia sẻ tệp trở nên dễ dàng hơn.
 • TS-128A cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ ảnh chụp nhanh với giá cả phải chăng, cho phép bạn bảo vệ các tệp và dữ liệu khỏi bị xóa ngẫu nhiên và các cuộc tấn công phần mềm độc hại.
 • Hybrid Backup Sync cho phép bạn tự do thiết lập và kết hợp nhiều chức năng tự động sao lưu / đồng bộ hóa để giữ cho dữ liệu quan trọng được an toàn và đảm bảo sự yên tâm.
 • Ba "đài" đa phương tiện (Ảnh, Nhạc và Video) giúp bạn dễ dàng tập trung, quản lý, sắp xếp và duyệt các tệp đa phương tiện của gia đình mình.
 • Bộ sưu tập đa phương tiện của bạn có thể được truyền trực tiếp từ TS-128A đến TV thông minh, máy nghe nhạc và bảng điều khiển trò chơi được hỗ trợ.
 • Trạm tải xuống kết hợp nhiều dịch vụ và chức năng tải xuống phổ biến. Với TS-128A tiết kiệm điện và yên tĩnh, bạn có thể chạy các tác vụ tải xuống trong một thời gian dài mà không tốn một khoản tiền điện lớn.

 

Kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ

TS-128A có bộ vi xử lý lõi tứ Realtek RTD1295 1.4GHz, RAM 1 GB và cổng mạng 1GbE để cung cấp hiệu suất lên đến 112 MB / s. Nếu bạn quyết định mã hóa các tệp của mình bằng mã hóa AES-256, hiệu suất vẫn là 112 MB / s ấn tượng - cho phép bạn đảm bảo quyền riêng tư của mình mà không làm giảm hiệu suất.

Nhẹ và cài đặt dễ dàng

Thiết kế tối giản và hợp lý của TS-128A giúp nó dễ dàng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Với thiết kế độc đáo, không cần dụng cụ, việc lắp đặt TS-128A dễ dàng đến mức không cần tuốc nơ vít!

Một NAS duy nhất để truy cập và chia sẻ tệp đa nền tảng, đa thiết bị

TS-128A hoạt động như một nền tảng trao đổi tệp để đơn giản hóa việc quản lý tệp của bạn trên các thiết bị và tương thích với nhiều loại máy tính và thiết bị (bao gồm Windows, macOS, v.v.). Đối với thiết bị di động, bộ Qsync có thể được cài đặt để đồng bộ hóa và chia sẻ tệp trên PC, điện thoại và máy tính bảng.

Sao lưu dữ liệu dễ dàng như 1-2-3

Bằng cách thực hành thói quen sử dụng máy tính an toàn và với TS-128A xử lý các tác vụ sao lưu tệp của bạn, bạn có thể yên tâm khi biết rằng dữ liệu của mình an toàn. Tiện ích sao lưu NetBak Replicator của QNAP có thể hỗ trợ sao lưu / khôi phục tệp trên PC Windows trong khi người dùng macOS có thể thiết lập Time Machine để lưu vào TS-128A.

Bảo vệ ảnh chụp nhanh cao cấp cho các tệp và dữ liệu

QNAP đã mở rộng hỗ trợ bảo vệ ảnh chụp nhanh tệp cho NAS cấp đầu vào của chúng tôi. Ảnh chụp nhanh ban đầu chỉ có thể thực hiện trên các hệ thống kinh doanh cao cấp và chúng cho phép bạn ghi lại trạng thái hệ thống và nội dung dữ liệu tại một thời điểm duy nhất. Với tính năng bảo vệ ảnh chụp nhanh, nếu bạn vô tình xóa / sửa đổi tệp hoặc nếu bất kỳ đĩa cứng nào bị lỗi hoặc mạng của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, bạn có thể nhanh chóng khôi phục tệp về thời điểm trước đó.

Sao lưu các tệp của bạn với Đồng bộ sao lưu hỗn hợp đa năng

Với TS-128A, các cài đặt sao lưu phức tạp là lịch sử. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Hybrid Backup Sync làm cổng thông tin duy nhất để sao lưu, khôi phục và đồng bộ hóa tệp. Hỗ trợ NAS cục bộ, NAS từ xa và lưu trữ đám mây như cả nguồn gốc và điểm đến, bạn có thể kết hợp nhiều tác vụ sao lưu để cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho dữ liệu của mình. Các tính năng khác bao gồm lập lịch, lập phiên bản, nén dữ liệu và mã hóa nhiều lớp để các tệp của bạn được giữ an toàn và ổn định.

Ảnh / video toàn cảnh 360 độ

Tin tốt cho những nhà thám hiểm! QNAP NAS hiện hỗ trợ định dạng ghi toàn cảnh 360 độ phổ biến! Bằng cách nhấp vào nút hiển thị ảnh toàn cảnh 360 độ, ảnh và video của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng tệp phương tiện ảnh toàn cảnh 360 độ.

Tất cả các nhu cầu tải xuống của bạn được bảo hiểm

Với TS-128A tiết kiệm năng lượng và yên tĩnh, bạn không còn cần phải sử dụng các tiện ích tải xuống khác nhau hoặc để máy tính của bạn luôn hoạt động. Sử dụng Trạm tải xuống để tìm kiếm các bản tải xuống và quản lý các tác vụ tải xuống của bạn.

 

Tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời

TS-128A biến đổi cách thưởng thức ảnh, nhạc và video trong nhà và hơn thế nữa. Thật dễ dàng, thuận tiện và thú vị!

 • Chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi và quản lý chúng với Photo Station. Sắp xếp ảnh theo thư mục hoặc album và xem chúng ở một số chế độ.
 • Với danh sách phát thông minh mạnh mẽ, các chức năng tìm kiếm toàn diện và giao diện thân thiện với người dùng, Music Station không chỉ là âm nhạc đến tai bạn.
 • Bộ sưu tập thông minh, tìm kiếm nâng cao và chức năng chia sẻ dễ dàng của Video Station giúp bạn dễ dàng thưởng thức video của mình. Cảnh báo spoiler: bạn thậm chí có thể nhập thông tin video từ nhiều cơ sở dữ liệu trực tuyến!

 

Tất cả các chức năng NAS này khi di chuyển

TS-128A có vô số ứng dụng di động đồng hành để mở rộng chức năng của nó cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Nếu bạn đang đi công tác hoặc giải trí, các tệp và dữ liệu của bạn chỉ còn một vài thao tác.

 • Qfile cho phép bạn truy cập các tệp được lưu trên TS-128A của bạn bất cứ lúc nào, từ bất kỳ đâu để bạn có thể bỏ ổ đĩa ngón tay cái của mình mãi mãi.
 • Qsync đồng bộ hóa các tệp trên nhiều nền tảng và nhiều thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng, do đó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nữa.
 • Sử dụng Qget để điều khiển từ xa TS-128A của bạn để tải xuống tệp khi đang di chuyển. Các tệp sẽ được tự động tải xuống TS-128A của bạn.
 • Sử dụng Qphoto để xem và chia sẻ ảnh được lưu trữ trên TS-128A. Bạn cũng có thể tải ngay ảnh / video lên TS-128A khi chúng được chụp, vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề dung lượng lưu trữ hoặc nếu điện thoại của bạn bị mất.
 • Thưởng thức âm nhạc của bạn khi đang di chuyển với Qmusic! Tìm kiếm nhạc của bạn và chỉnh sửa danh sách phát trước khi phát trực tuyến hoặc tải xuống từ TS-128A về thiết bị của bạn.
 • Qvideo phát video cho bạn và bạn có thể chia sẻ thêm video ngay lập tức và thậm chí truyền chúng lên Chromecast. Các tính năng quản lý cũng có sẵn khi di chuyển, chẳng hạn như phân loại, gắn thẻ và xếp hạng.

Các tính năng bảo mật nghiêm trọng

TS-128A được trang bị các tính năng bảo mật toàn diện như xác thực 2 bước, truy cập được mã hóa, lọc / chặn IP và chống vi rút. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng quyền cho người dùng và thư mục để chặn truy cập không mong muốn từ người dùng hoặc ứng dụng trái phép.

Tiết kiệm điện năng và yên tĩnh

TS-128A chỉ yêu cầu 7,06 W, cung cấp các tính năng mạnh mẽ mà không cần tốn nhiều điện năng. Các chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh khác giúp giảm thiểu việc sử dụng điện và với quạt làm mát êm, cả tiếng ồn và nhiệt do TS-128A tạo ra đều được giữ ở mức tối thiểu.

TS-128A

CPU Realtek RTD1295 quad-core 1.4GHz processor
CPU Architecture 64-bit ARM
Floating Point Unit  
Encryption Engine  
System Memory 1 GB DDR4, not expandable
Maximum Memory 1 GB DDR4, not expandable
Flash Memory 4 GB (Dual boot OS protection)
Drive Bay 1 x 3.5 inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility 3.5-inch bays:
3.5-inch SATA hard disk drives
Gigabit Ethernet Port (RJ45) 1
Jumbo Frame  
USB 2.0 port 2
USB 3.2 Gen 1 port 1
Form Factor Tower
LED Indicators System Status, LAN, USB, HDD1~2
Buttons Power, Reset, USB Copy
Dimensions (HxWxD) 187.7 × 60 × 125 mm
Weight (Net) 0.56 kg
Weight (Gross) 1.21 kg
Operating temperature 0 - 40 °C (32°F - 104°F)
Relative Humidity 5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit External, 36 W, AC 100 to 240 V
Power Consumption: HDD Sleep Mode 3.09 W
Power Consumption: Operating Mode, Typical 7.12 W Tested with drives fully populated.
Fan 1 x 7612 cooling blower for system
Sound Level 15.8 db(A)
System Warning Buzzer
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) 128
 
 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuQNAP
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
Xuất xứĐài Loan
ModelTS-128A
SKU1613406760448