Ổ Cứng Mạng NAS QNAP TS-251D-2G - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: QNAP | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị lưu trữ qua mạng NAS của QNAP
Ổ Cứng Mạng NAS QNAP TS-251D TS-251D tích hợp khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn và giải trí đa phương tiện vào một thiết bị. Với khe cắm PCIe, TS-251D cho phép bạn mở rộng linh hoạt chức năng NAS và...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ Cứng Mạng NAS QNAP TS-251D-2G - Hàng Chính Hãng

CPU Intel Celeron J4025/J4005 dual-core 2.0 GHz processor
CPU Architecture 64-bit x86
Graphic Processors Intel HD Graphics 600
System Memory 4 GB SO-DIMM DDR4 (1 x 4 GB)
Maximum Memory 8 GB (2 x 4GB)
Memory Slot 2 x SO-DIMM DDR4
Flash Memory 4GB (Dual boot OS protection)
Drive Bay 2 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility 3.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA solid state drives
M.2 SSD Slot Optional via a QM2 PCIe adapter
Gigabit Ethernet Port (RJ45)

TS-251D tích hợp khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn và giải trí đa phương tiện vào một thiết bị. Với khe cắm PCIe, TS-251D cho phép bạn mở rộng linh hoạt chức năng NAS và các ứng dụng tiềm năng. Bạn có thể nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống bằng cách lắp thẻ QNAP QM2 cho kết nối M.2 SSD caching / 10GbE kết hợp với bộ lưu trữ tự động xếp lớp Qtier và lắp thẻ mở rộng mạng 10GbE / 5GbE / 2.5GbE. Ngoài ra, TS-251D có thể được sử dụng với ứng dụng quản lý ảnh AI thông minh của QNAP, QuMagie, tích hợp tính năng nhận dạng hình ảnh AI để nhóm các ảnh tương tự lại với nhau trong album “Mọi người”, “Sự vật” và “Địa điểm”. TS-251D có một khe cắm HDMI để truyền đa phương tiện xuyên suốt ngôi nhà của bạn. TS-251D hỗ trợ giải mã và chuyển mã phần cứng kênh đôi, cho phép bạn xem các tệp phương tiện NAS một cách trơn tru trên nhiều thiết bị khác nhau.

 • Cổng PCIe hỗ trợ lắp đặt thẻ mở rộng mạng 10GbE / 5GbE / 2.5GbE /, thẻ QM2, thẻ USB 3.2 Thế hệ 2 (10Gbps) hoặc thẻ mạng không dây.

 • Cung cấp khả năng phát lại đa phương tiện 4K và chuyển mã trực tuyến, đồng thời cho phép xem đa phương tiện trên nhiều thiết bị thông qua đầu ra HDMI hoặc các ứng dụng phát trực tuyến.

 • Ảnh chụp nhanh ghi lại đầy đủ trạng thái và dữ liệu hệ thống. Nếu tệp vô tình bị xóa hoặc sửa đổi, bạn có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu đã ghi trước đó.

 • QNAP cung cấp một loạt các ứng dụng đa phương tiện. Bạn có thể quản lý tất cả các ứng dụng thông qua Multimedia Console để đơn giản hóa việc quản lý.

 • HBS sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu NAS với các máy chủ từ xa khác hoặc bộ lưu trữ đám mây, trong khi QuDedup loại bỏ dữ liệu trùng lặp tại nguồn để giảm băng thông mạng và không gian lưu trữ.

 • Sử dụng VJBOD (Virtual JBOD) để mở rộng dung lượng lưu trữ của bạn bằng cách sử dụng dung lượng chưa sử dụng của QNAP NAS khác. Kết nối tối đa hai hộp lưu trữ USB TR series.

 

Bộ xử lý lõi kép Intel Celeron J4025 và mã hóa phần cứng AES-NI

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel Celeron J4025 lõi kép 2.0 GHz (tốc độ lên đến 2.7 GHz), RAM DDR4 (tối đa 8 GB), một cổng Gigabit LAN và hỗ trợ ổ cứng SATA 6Gb / s, TS-251D kết hợp mạng thẻ mở rộng để tạo ra hiệu suất đọc / ghi đáng tin cậy. TS-251D có tính năng mã hóa tăng tốc phần cứng Intel AES-NI 256 cho cả khối lượng NAS đầy đủ và các thư mục chia sẻ, tăng hiệu suất hệ thống đồng thời bảo mật dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ trong TS-251D.

Quản lý ảnh AI thông minh

QuMagie tích hợp công nghệ nhận dạng hình ảnh QuMagie Core AI để nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng chủ thể và gắn thẻ địa lý cho ảnh. Các ảnh tương tự được phân loại thành các album Người, Địa điểm và Sự vật. Hơn nữa, QuMagie có tính năng cuộn dòng thời gian tích hợp, bìa thư mục có thể tùy chỉnh, màn hình iOS Live Photo và một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, để cung cấp cho bạn giải pháp chia sẻ hình ảnh và quản lý ảnh tối ưu.

Chuyển mã video 4K thời gian thực

Với Đồ họa Intel UHD tiên tiến, TS-251D hỗ trợ giải mã phần cứng 4K kênh đôi và chuyển mã theo thời gian thực, cho phép bạn chuyển đổi video sang các định dạng tệp phổ biến để có thể phát mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau *. Bạn cũng có thể xem các tệp đa phương tiện 4K chất lượng cao trên HDTV bằng đầu ra HDMI hoặc với Plex Media Server để truyền tệp đa phương tiện đến thiết bị di động và thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện (bao gồm DLNA, Roku, Apple TV (qua Qmedia), Amazon Fire TV và Chromecast ). QNAPRM-IR004 điều khiển từ xa (bán riêng) có thể được cấu hình bằng QButton để tùy chỉnh các hành động của từng nút, mang lại trải nghiệm NAS thân thiện hơn với người dùng.

 

Nhiều cách để tận hưởng đa phương tiện của bạn

QNAP cung cấp một loạt các ứng dụng đa phương tiện để bạn dễ dàng thưởng thức ảnh, nhạc và video.

Tìm hiểu thêm: Truyền trực tuyến đa phương tiện QNAP, Bảng điều khiển đa phương tiện

 • Multimedia Console hợp nhất tất cả các ứng dụng đa phương tiện QTS thành một ứng dụng để quản lý ứng dụng đa phương tiện tập trung và dễ dàng hơn.
 • Cinema28 cho phép quản lý một giao diện của tất cả các tệp đa phương tiện và có thể truyền tệp tới mọi thiết bị được kết nối trong nhà của bạn.
 • Qmedia cho phép dễ dàng truyền trực tuyến nhạc, ảnh và video tới Android TV , Apple TV (qua Qmedia) và Amazon Fire TV hoặc các hộp giải mã tín hiệu.

Quản lý tệp dễ dàng và an toàn

File Station tập trung các tệp được lưu trữ trên TS-251D của bạn và trên đám mây. Bạn có thể dễ dàng tải tệp lên từ máy tính của mình, kéo và thả tệp giữa các thư mục, đổi tên tệp, xóa tệp và định cấu hình quyền đối với tệp và thư mục để ngăn truy cập trái phép. Hơn nữa, với Microsoft Office Online, bạn có thể mở và sửa đổi các tài liệu Microsoft Office được lưu trữ trên TS-251D mà không cần phải tải tài liệu Word, trang tính Excel và bản trình bày PowerPoint từ NAS của bạn sang PC. Khi cần chia sẻ các tệp nhạy cảm hoặc bí mật trên TS-251D, bạn có thể sử dụng File Station để tăng cường bảo mật dữ liệu một cách hiệu quả bằng cách mã hóa tệp thành tệp .qenc, đặt mật khẩu và sau đó yêu cầu người nhận tệp sử dụng QENC Decrypter để giải mã tệp đã gửi. tập tin.

Sao lưu, truy cập và đồng bộ hóa tệp đa điểm

TS-251D lưu trữ dữ liệu và tệp một cách tập trung, đồng thời hỗ trợ các giao thức chia sẻ tệp, bao gồm SMB / CIFS, AFP và NFS cho các thiết bị Windows, Mac và Linux / UNIX. Cùng với Qsync (một tiện ích biến NAS QNAP thành một trung tâm dữ liệu an toàn, dung lượng cao để đồng bộ hóa tệp), bất kỳ tệp nào được tải lên TS-251D sẽ khả dụng cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động. Hybrid Backup Sync giúp bạn dễ dàng sao lưu hoặc đồng bộ hóa dữ liệu trên TS-251D sang một QNAP NAS khác, máy chủ từ xa hoặc bộ lưu trữ đám mây để khắc phục thảm họa. Ngoài ra, công nghệ QuDedup cải thiện đáng kể hiệu quả sao lưu nhiều phiên bản vào bộ nhớ đích, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ. Bạn có thể cài đặt Công cụ trích xuất QuDedup trên máy tính của mình và khôi phục các tệp bị trùng lặp về trạng thái bình thường của chúng.

Bảo vệ dữ liệu quan trọng bằng ảnh chụp nhanh

Ảnh chụp nhanh giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách ghi lại đầy đủ trạng thái hệ thống NAS và siêu dữ liệu. Bạn có thể sử dụng ảnh chụp nhanh để nhanh chóng khôi phục tệp về trạng thái đã ghi trước đó khi tệp vô tình bị xóa hoặc sửa đổi hoặc khi hệ thống bị xâm nhập bởi ransomware. Ảnh chụp nhanh QNAP dựa trên khối và chỉ ghi lại dữ liệu đã sửa đổi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà còn giảm thời gian cần thiết để sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Mở rộng chức năng NAS với Khe cắm PCIe

Với khe cắm mở rộng PCIe Gen 2.0 x 4, TS-251D cung cấp sự linh hoạt trong việc mở rộng chức năng NAS và các ứng dụng tiềm năng. Để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, hãy cài đặt thẻ QNAP QM2 cho kết nối M.2 SSD caching / 10GbE và sử dụng với bộ lưu trữ tầng Qtier để có hiệu suất hệ thống tối ưu. Bạn cũng có thể sử dụng TS-251D làm điểm truy cập không dây bằng cách lắp đặt card mạng không dây QNAP QWA-AC2600 tương thích để tạo môi trường truyền phát đa phương tiện không dây. Hơn nữa, bằng cách định cấu hình các thẻ mở rộng mạng QXG-10GbE / 5GbE, bạn có thể nâng cấp mạng của mình lên kết nối tốc độ cao bằng cáp CAT 5e hiện có. Ngoài ra, bạn có thể thêm bộ chuyển đổi QNAP QNA-UC5G1T USB 3.2 Gen 1 sang 5GbE giá cả phải chăng vào TS-251D và máy tính xách tay của mình để tận hưởng tốc độ mạng cao hơn hoặc tăng cường kết nối USB của TS-251D bằng cách cài đặt USB 3.2 Gen 2 (10Gbps ) Thẻ.

QVR Pro Bảo vệ Môi trường của Bạn

Giải pháp QVR Pro của QNAP cho phép bạn bố trí không gian lưu trữ chuyên dụng, độc lập cho dữ liệu trên TS-251D và tận dụng lợi thế lưu trữ có thể mở rộng. Với QVR Pro, việc quản lý camera, phân bổ không gian lưu trữ, xem trực tiếp camera và phát lại được đơn giản hóa rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng webcam USB làm camera mạng với ứng dụng QUSBCam2 và theo dõi từ xa nguồn cấp dữ liệu bất cứ lúc nào với ứng dụng di động QVR Pro Client.

Nhân năng suất của bạn

Hệ điều hành QTS hướng ứng dụng cung cấp các giải pháp để đơn giản hóa việc sao lưu, quản lý, tìm kiếm tệp và hơn thế nữa.

QmailAgent

Quản lý tập trung và chuyển đổi giữa các tài khoản email khác nhau, sao lưu email vào NAS, bảo vệ an ninh email và quyền riêng tư cá nhân.

Trạm ghi chú 3

Notes Station 3 có thể mang lại những lợi thế của tính năng ghi chú cộng tác với năng suất được cải thiện để mang lại hiệu quả cao hơn cho nhóm làm việc của bạn.

Nộp hồ sơ thông minh

Qfiling tự động hóa tổ chức tệp. Các tệp được tự động lưu trữ vào các thư mục dựa trên cài đặt của bạn.

Tìm kiếm toàn văn bản

Qsirch nhanh chóng tìm thấy hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, email và các tệp khác.

Mở rộng lưu trữ linh hoạt và tiết kiệm

QNAP cung cấp một giải pháp dễ dàng và linh hoạt để tăng dung lượng lưu trữ trước khi bạn hết dung lượng lưu trữ. Dưới đây là những cách sau đây bạn có thể mở rộng lưu trữ NAS để cung cấp dữ liệu và tăng trưởng kinh doanh:

Nâng cấp dung lượng RAID

Hoán đổi nóng ổ đĩa dung lượng thấp hơn với ổ đĩa dung lượng lớn hơn để QNAP NAS của bạn phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

VJBOD

Sử dụng Virtual JBOD (VJBOD) để mở rộng dung lượng lưu trữ bằng cách sử dụng dung lượng lưu trữ chưa sử dụng trong QNAP NAS khác. Có thể gắn tới 8 QNAP NAS làm đĩa cục bộ trên TS-251D.

Đính kèm Vỏ mở rộng

Dễ dàng mở rộng dung lượng NAS bằng cách kết nối hai thùng ngoài RAID phần cứng USB TR-002, TR-004 với ứng dụng Quản lý Lưu trữ & Ảnh chụp nhanh của QNAP.

 

TS-251D-4G

CPU Intel Celeron J4025/J4005 dual-core 2.0 GHz processor
CPU Architecture 64-bit x86
Graphic Processors Intel HD Graphics 600
Floating Point Unit  
Encryption Engine  (AES-NI)
Hardware-accelerated Transcoding  
System Memory 4 GB SO-DIMM DDR4 (1 x 4 GB)
Maximum Memory 8 GB (2 x 4GB)
Memory Slot 2 x SO-DIMM DDR4 For dual-DIMM configuration, you must use a pair of identical DDR4 modules.
Flash Memory 4GB (Dual boot OS protection)
Drive Bay 2 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s The system is shipped without HDD.
For the HDD compatibility list, please visit https://www.qnap.com/compatibility/
Drive Compatibility 3.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA solid state drives
Hot-swappable  
M.2 SSD Slot Optional via a QM2 PCIe adapter
SSD Cache Acceleration Support  
Gigabit Ethernet Port (RJ45) 1 Expandable with an optional PCIe adapter
5 Gigabit Ethernet Port (5G/2.5G/1G/100M) Expandable with an optional PCIe adapter
10 Gigabit Ethernet Port Expandable with an optional PCIe adapter
Jumbo Frame  
PCIe Slot 1
Slot 1: PCIe Gen 2 x4 PCIe bandwidth limitations will restrict the NAS 10GbE performance.
USB 2.0 port 3
USB 3.2 Gen 1 port 2
USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) Port Optional via a PCIe expansion card
IR Sensor  (Optional QNAP RM-IR004 remote control)
HDMI Output 1, HDMI 2.0
Form Factor Tower
LED Indicators Power/Status, LAN, USB, HDD1-2
Buttons Power, USB copy, Reset
Dimensions (HxWxD) 168 × 105 × 226 mm
Weight (Net) 1.48 kg
Weight (Gross) 2.58 kg
Operating temperature 0 - 40 °C (32°F - 104°F)
Relative Humidity 5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit External Power Adapter, 65W, 100-240V
Power Consumption: HDD Sleep Mode 8.08 W
Power Consumption: Operating Mode, Typical 15.25 W Tested with drives fully populated.
Fan 1 x 70mm
Sound Level 16.7 db(A)
System Warning Buzzer
Kensington Security Slot  
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) 800

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuQNAP
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
Xuất xứĐài Loan
ModelTS-251D
SKU2821865356136