Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 4TB 2.5Inch SATA III BH 3 Năm 1 Đổi 1

Thương hiệu: Samsung | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Samsung
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || [Mã ELHASALE1TR giảm 5% đơn 3TR] Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 4TB 2.5-Inch SATA III - BH 3 Năm 1 Đổi 1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 4TB 2.5Inch SATA III BH 3 Năm 1 Đổi 1

- Bảo hành: 3 Năm 1 Đổi 1
- Nhà sản xuất: Samsung
- Model: MZ-77Q4T0
- Kích thước: 2.5", 6,8mm
- Chuần giao tiếp: Sata III 6Gbit/s
- Dung lượng: 4 TB
- Tốc độ đọc: 560 MB/s
- Tốc độ ghi: 530 MB/s
- TBW: 1440 TBW
- Để kiểm tra ổ cứng chính hãng quý khách tải ứng dụng Samsung Magician để kiểm tra thông số sản phẩm.

💥Hiệu năng cao - Dung lượng lớn - Giá thành cực tốt
Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO là mẫu được nâng cấp từ dòng 860 QVO, được trang bị công nghệ NAND Flash MLC 4bit kết hợp cùng công nghệ Samsung 92-Layer 3D V-NAND của Samsung mang đến cho bạn một sản phẩm có hiệu năng cực cao, dung lượng cực lớn kèm theo giá thành cực tốt. Đây chính là giải pháp mở rộng không gian lưu trữ cực kỳ tối ưu cho hệ thống máy tính của bạn với giá thành không thể tốt hơn.

💥Tốc độ cực cao
Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO đạt hiệu suất đọc/ghi đáng kinh ngạc với tốc độ lần lượt là 560MB/s và 530MB/s, giúp bạn hoàn thành công việc hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngoài ra, tối ưu hóa hiệu suất ngẫu nhiên IOPs lên đến 98k.

💥Dung lượng cực lớn
Hãy quên các giải pháp nâng cấp ổ cứng trước đây, ổ cứng SSD Samsung 870 QVO sẽ mang đến cho bạn một giải pháp nâng cấp SSD mới là tất cả ổ cứng của bạn sẽ là SSD với tốc độ siêu cao kèm theo khả năng lưu trữ cực lớn, loại bỏ hoàn toàn định nghĩa HDD trong máy tính của bạn.

💥Độ tin cậy cực cao
Chắc chắn một điều rằng ổ cứng SSD Samsung 870 QVO luôn là giải pháp nâng cấp ổ cứng hàng đầu thế giới với công nghệ đỉnh cao Samsung V-NAND và thời hạn bảo hành lên đến 3 năm hoặc 2,880 TBW (thông số TBW phụ thuộc vào từng phân khúc dung lượng).

💥Dễ dàng nâng cấp
Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO tương thích mọi máy tính Laptop và PC có hỗ trợ khe SATA (bao gồm các dòng Sata I, II, III). Chỉ cần cắm nó vào vị trí ổ cứng là bạn đã có thể trải nghiệm một sản phẩm ổ cứng SSD cực chất.

- Bảo hành: 3 Năm 1 Đổi 1 .
Giá XPRT
Liên kết: Mặt nạ đông y dưỡng ẩm chuyên sâu Yehwadam Revitalizing Moisturizing Facial Mask