Quản lý nguồn Dbacoustic P9 pro chính hãng. Bảo hành 3 năm. Giảm giá 10% sản phẩm.

Thương hiệu: dBacoustic | Xem thêm các sản phẩm Máy radio cassette của dBacoustic
Thiết Bị Âm Thanh > Máy nghe nhạc > Radio & Cát-sét || Quản lý nguồn Dbacoustic P9 pro chính hãng. Bảo hành 3 năm. Giảm giá 10% sản phẩm.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Quản lý nguồn Dbacoustic P9 pro chính hãng. Bảo hành 3 năm. Giảm giá 10% sản phẩm.


Quản lý nguồn Db acoustic P9 pro chính hãng. Bảo hành 3 năm. Giảm giá 10% sản phẩm.
Để được giảm giá 10% sản phẩm quý khách có thể sử dụng mã giảm giá của shop hoặc quý khách sử dụng tính năng trả giá ngay trên ứng dụng Shopee ( nếu quý khách chưa biết tính năng trả giá hãy liên hệ trực tiếp với shop theo sdt 098..888..5501 để được hướng dẫn). Khi nhận được yêu cầu trả giá shop xẽ đồng ý ngay

Quản lý nguồn DBacoustic P9 là thiết bị quản lý nguồn điện cho toàn bộ hệ thống âm thanh của phòng karaoke. Tác dụng của nó là ngắt điện/bật điện lần lượt từng thiết bị trong hệ thống để tránh sốc điện. Đây là một thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh bởi các thiết bị âm thanh đa phần đều có công suất lớn, việc bật tất cả các thiết bị đồng thời sẽ làm sụt điện áp và gây hại lớn tới tuổi thọ của thiết bị (đặc biệt là đầu karaoke bởi ổ cứng trong đầu là 1 thiết bị tinh tế và dễ bị tổn hại).Đặc điểm nổi bật của Quản lý nguồn dBacoustic P9
Sản phẩm được sử dụng rất đơn giản, nó chỉ giống như 1 chiếc ổ cắm điện thông thường với 8 cổng ra điện 220V nhưng có tính năng bật nguồn điện lần lượt từng cổng một, mỗi cổng được bật cách nhau 1 giây nên không bị sụt nguồn. Các giắc cắm, đầu kết nối điện được thiêt kế tiêu chuẩn, bảo vệ mạch điện đảm bảo an toàn.
Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của EIA (Hiệp hội công nghiệp điện tử Hoa Kỳ) với 8 cổng ra phía sau và 1 cổng phía trước được tương thích với mọi loại ổ cắm điện, có aptomat (thiết bị tự động ngắt khi quá tải để bảo vệ hệ thống điện trong nhà).
Cầu giao tổng được thiết kế đẹp và được bảo vệ bằng mica. Bổ xung thêm cổng USB có thể cắm đèn LED (dùng để soi sáng tủ thiết bị). Ổ cắm tiêu chuẩn EIA (tương thích với mọi ổ cắm điện) và nơi đưa dây điện tổng vào.
Thông số kỹ thuật
Điện áp đầu ra:
AC 220 V 50Hz
Kênh:
8 kênh đầu ra chính và 2 kênh mặt trước
Sự chậm trễ:
0-999
Cung cấp năng lượng:
AC 220 V / 50Hz 30A
USB:
1 cổng
Liên kết: Kem trang điểm đa năng Đông Y Hwansaenggo Gold Essence BB SPF 35 PA++