SOUNDCARD XOX K10 (10th) Jubilee - Phiên Bản Giới Hạn Kỷ Niệm 10 Năm XOX - K10 2020 Phiên Bản Quốc Tế ( Ảnh Thật )

Thương hiệu: XOX | Xem thêm các sản phẩm Máy radio cassette của XOX
Thiết Bị Âm Thanh > Máy nghe nhạc > Radio & Cát-sét || SOUNDCARD XOX K10 (10th) Jubilee - Phiên Bản Giới Hạn Kỷ Niệm 10 Năm XOX - K10 2020 Phiên Bản Quốc Tế ( Ảnh Thật )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu SOUNDCARD XOX K10 (10th) Jubilee - Phiên Bản Giới Hạn Kỷ Niệm 10 Năm XOX - K10 2020 Phiên Bản Quốc Tế ( Ảnh Thật )

SOUNDCARD XOX K10 (10th) Jubilee - Phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm XOX
- LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SOUNDCARD K10 (10th) JUBILEE:
1. Hát được đủ thể loại nhạc với nhiều độ vang khác nhau trên Sound, có 16 hiệu ứng vang.
2. Gọn nhẹ, kết nối đủ hệ điều hành. Mang đi du lịch, đi xa hát vẫn được.
3. Hát trên xe hơi rất đơn giản.
4. Dành cho stramgame trên PC,Laptop thật hay với các hiệu ứng làm trò vui, cổ vũ và hỗ trợ tạo tiếng cười cho Streamgame rất tốt.
5. Đặc biệt kèm sẵn dây livestream theo XOX K10 và dây lấy nhạc. Có thể PK nói chuyện qua lại khi livestream được mà không cần dùng đến dây livestream khác.
6. Kết hợp với Cubase 10, Cubase 5, Autotune PRO đơn giản và hoàn hảo hơn XOX K10 phiên bản cũ.
==============================================================================

- Nếu bạn đã từng sử dụng sound card thu âm XOX K10 thì chắc hẳn bạn đã cảm nhận được sự nổi bật của thiết bị thu âm và hát livestream này. Tuy nhiên, có một điều đó chính là các ngôn ngữ trên sound card hoàn toàn là tiếng Trung Quốc nên đôi khi gây bối rối cho người sử dụng. Nhân kỉ niệm 10 năm, XOX K10 đã được nâng cấp phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh, rất thuận tiện cho việc sử dụng.

- Sound card thu âm XOX K10 quốc tế thay đổi về màu sắc nhưng hình dáng và bố trí các phím chức năng giống như K10 phiên bản nội địa-bản tiếng Trung Quốc Mặt trước của thiết bị thu âm và hát livestream này cung cấp 5 cổng kết nối vào ra: + 1 ngõ vào 3.5mm dành cho micro thu âm loại condenser. 1 ngõ Headset dùng để kết nối với tai nghe có chức năng đàm thoại và 1 ngõ jack 6.35mm dành cho micro dynamic. Nếu bạn sử dụng micro thu âm condenser 48V thì điều cần lưu ý đó chính là phải kết nối thông qua nguồn phantom 48V + 2 ngõ ra dành cho tai nghe kiểm âm hoặc các tai nghe thông thường. Vì mục đích là livestream nên tại đây bạn cần kết nối 1 ngõ dành cho tai nghe và ngõ còn lại đến thiết bị livestream (điện thoại) thông qua dây livestream

- Mặt sau của thiết bị hỗ trợ 3 cổng kết nối với các tùy chọn:
+ Nếu bạn muốn lấy nhạc từ máy tính, kết nối cổng USB Type-B đến máy tính thông qua cable USB. Tín hiệu nhạc từ máy tính sẽ được truyền đến sound card thông qua cable USB này.

+ Nếu bạn muốn lấy nhạc từ điện thoại, bạn kết nối jack 3.5mm đến điện thoại và kết nối cổng USB đến sạc dự phòng hoặc dock sạc điện thoại 5V thông qua cable USB.

+ Cổng XMPI ở sound card thu âm K10 quốc tế này hỗ trợ kết nối đến thiết bị livestream (điện thoại) và tai nghe kiểm âm thông qua dây livestream XMPI.

- Như vậy, với XOX K10 quốc tế, bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc kết nối đến thiết bị livestream.
Cũng tương tự như phiên bản nội địa, sound card thu âm K10 quốc tế cũng có các EQ và volume cho micro thu âm ở bên trái, đồng thời bên phải là các biến trở điều khiển volume cho các tín hiệu ngõ vào, ngõ ra.

Bạn có thể điều chính thiết bị nhờ phần mềm đi kèm sound card thu âm K10 có thể hoạt động trên các hệ điều hành Mac OS, Window hoặc Linux..............................................................
Liên kết: Kem dưỡng trẻ hóa vùng mắt Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Eye Cream (25ml)