Bộ Thu Phát Âm Thanh 2 trong 1 RX + TX T10

Thiết Bị Âm Thanh > Máy nghe nhạc > Radio & Cát-sét || Bộ Thu Phát Âm Thanh 2 trong 1 RX + TX T10
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Thu Phát Âm Thanh 2 trong 1 RX + TX T10

THIẾT KẾ 2 trong 1 -- Bluetooth Adapter kết hợp âm thanh Bluetooth máy phát và máy thu trong một với một 3.5 mm jack cắm AUX.
ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO -- Tích Hợp AEC Echo Hủy Bỏ & ANC Loại Bỏ Tiếng Ồn & Tăng Cường Tín Hiệu Truyền Dẫn Mạch, tương thích với Định Dạng Âm Thanh Lossless, Tuyệt Đẹp Stereo Âm Thanh Tinh Khiết Hơn.
BLUETOOTH V4.2 -- Hỗ trợ Bluetooth mới V4.2, bạn có thể thưởng thức CD-chất lượng âm thanh không dây qua Bluetooth kết nối với APTX-nguồn các thiết bị như TIVI
APTX ĐỘ TRỄ THẤP -- Bluetooth Adapter âm thanh có thể giúp truyền tải âm thanh stereo không dây từ của bạn không có Bluetooth âm thanh của bạn hỗ trợ Bluetooth tai nghe hoặc loa.
Bộ tiếp nhận âm thanh Bluetooth T10 Bluetooth có thể kết nối với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào với chuẩn Bluetooth 4.2 Thiết bị có thể truyền âm thanh ra Loa để biến thành Loa Bluetooth ( Receiver RX ) Hoặc có thể kết nối với Tai nghe Bluetooth để truyền âm thanh từ Tivi hoặc thiết bị có đầu ra 3.5mm (Transmiter TX )

Nghe nhạc hoặc karaoke từ điện thoại, máy tính bảng, ipad, tivi .v.v..thế hệ mới qua BLUETOOTH cho âm thanh thật sóng động, tinh tế đến từng chi tiết. BLUETOOTH T10 chơi nhạc MP3 qua các kết nối như: BLUETOOTH, Âm thanh từ amply 3.5mm Kết nối âm thanh qua rắc cắm 3,5mm Khoảng cách thu BLUETOOTH xa trên 10m

Bluetooth 4.2 giúp hệ thống âm thanh của bạn nhận được nhạc trực tuyến từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Trang bị tiêu chuẩn jack cắm RCA và 3,5 mm , hoạt động dễ dàng và khả năng tương thích rộng.

Chức năng Transmiter TX giúp bạn có thể dùng tai nghe Bluetooth để thưởng thức âm thanh từ TV hoặc bất kỳ thiết bị nào cho âm thanh đầu ra cổng 3.5mm Âm thanh tốt hơn mà không cần dây: Nghe nhạc, nghe nhạc thông qua loa tốt từ iPhone, iPad Đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi đang sử dụng các loại USB Bluetooth nhỏ gọn nhưng âm thanh nghe nhỏ hoặc không hay do nhược điểm lớn của các USB Bluetooth là thu tín hiệu yếu, khoảng cách nhận Bluetooth hạn chế hay bị chập chờn tín hiệu âm thanh khi sử dụng USB Bluetooth nơi nhiều thiết bị điện tử, nơi đông người.

Liên kết: Mặt nạ đông y dưỡng ẩm chuyên sâu Yehwadam Revitalizing Moisturizing Facial Mask