Bộ Trộn Âm Thanh Soundcraft EFX8 nhập khẩu

Thương hiệu: Soundcraft | Xem thêm các sản phẩm Receivers, Amplifier, Mixer của Soundcraft
BÀN MIXER SOUNDCRAFT EFX8 chuyên âm thanh sân khấu  GIỚI THIỆU - Bàn Mixer Soundcraft EFX8 là bàn mixer được kết hợp với bộ vocal của Lexicon huyền thoại, sản phẩm cho tiếng ra sạch sẽ là sản phẩm...
Còn ít hoặc hết hàng
2,799,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Trộn Âm Thanh Soundcraft EFX8 nhập khẩu

Bàn Mixer Soundcraft EFX8 là bàn mixer được kết hợp với bộ vocal của Lexicon huyền thoại, sản phẩm cho tiếng ra sạch sẽ là sản phẩm làm cho bạn hài lòng.
8 Line Mono và 12 line Stereo
Tích hợp 24 bit Lexicon xử lý hiệu ứng kỹ thuật số
32 chế độ EFFECTGIỚI THIỆU

- Bàn Mixer Soundcraft EFX8 là bàn mixer được kết hợp với bộ vocal của Lexicon huyền thoại, sản phẩm cho tiếng ra sạch sẽ là sản phẩm làm cho bạn hài lòng.

  • 8 Line Mono và 12 line Stereo

 

- Mixer Soundcraft EFX8 không chỉ cung cấp các tính năng đầy nền tảng của 1 bộ trộn âm thanh với khả năng tùy chọn I / O làm cho nó tuyệt vời trên sân khấu, phòng thu, hoặc trong nhà của bạn.Những xử lý ứng dụng bao gồm một bộ xử lý hiệu ứng onboard 24-bit sao để làm cho bạn âm thanh thậm chí còn tốt hơn! Các EFX8 bao gồm tám tiền khuyếch đại cao cấp, 32 thiết lập hiệu ứng, 3-band EQ (với loa trung quét trên các kênh mono), một tác dụng gửi trên mỗi kênh, và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ ngạc nhiên trước những âm thanh tuyệt vời và hiệu suất mà bạn nhận được từ 8-kênh EFX8 siêu di động stereo mono / 2-kênh!

                                                   

           

- Các Soundcraft EFX trộn sử dụng bộ vi xử lý AudioDNA cùng đặc trưng trong rất nhiều các thiết bị phía ngoài Digitech và Lexicon bao gồm bộ vi xử lý Lexicon MX400 rất được tôn trọng. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, tên Lexicon là đồng nghĩa với reverb tốt nhất và chế biến trong kinh doanh, bảo đảm hiệu ứng chất lượng tốt nhất thường không tìm thấy trong một giao diện điều khiển ở mức giá phần hiệu ứng level. Bộ này phù hợp gọn gàng vào máy trộn khung nhỏ gọn mà có sẵn trong 8 hoặc 12 biến thể đầu vào mono, với cả 2 kênh âm thanh nổi và một tác dụng gửi trên mỗi kênh. Có 32 hiệu ứng để lựa chọn với một chức năng tap tiến độ, 3 tham số điều khiển hiệu ứng và một hiệu ứng người dùng thiết lập cơ sở lưu trữ. Một hiệu ứng cấp kênh đoạn LED và chức năng Mute cho người dùng sự linh hoạt hơn.

- Sự nhấn mạnh với các Soundcraft EFX là rất vững chắc về chất lượng xây dựng và thực hiện âm thanh, với một dễ hiểu bề mặt điều khiển phù hợp với phạm vi chuyên môn Soundcraft. Các Soundcraft EFX sử dụng cao bạch GB30 Mic amp (được thiết kế bởi Graham Blyth cho kỷ niệm 30 năm của công ty, và cũng được sử dụng trên LX7ii và GB Dòng game chuyên nghiệp lớn hơn).

                                                   

Các thành phần.

Các Soundcraft EFX cũng cung cấp tất cả các tính năng của EPM Soundcraft đáng chú ý nhất một gửi cấu hình aux, XLR và 1/4 “bằng kim loại kết nối jack cắm, RCA stereo playback đầu vào phono và đầu ra kỷ lục, 3-band EQ với một trung quét trên mono đầu vào, 3-band EQ trên đầu vào âm thanh stereo 2, ổ cắm TRS chèn, chèn vào tất cả các yếu tố đầu vào mono, mười phân đoạn LED đo đầu ra và đầu ra tai nghe.

Các tính năng.

8 + 2 kênh

Tích hợp 24 bit Lexicon xử lý hiệu ứng kỹ thuật số

32 chế độ EFFECT

Taptempo và hiệu ứng thiết lập chức năng lưu trữ

Một tác dụng gửi trên mỗi kênh

Một xe buýt phụ trợ cấu hình

XLR-type và 1/4 “bằng kim loại kết nối giắc cắm

RCA đầu vào âm thanh nổi phono và đầu ra kỷ lục

3-band EQ với một trung quét trên đầu vào mono

3-band EQ trên đầu vào âm thanh stereo

TRS chèn ổ cắm và chèn vào tất cả các yếu tố đầu vào mono

Mười đoạn đo đầu ra LED

Hệ thống solo của trực quan và toàn diện

Đầu ra headphone

Dễ dàng rackmountable

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSoundcraft
SKU9791259257055