*LAGIHITECH* ( NEW) Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Hub 3.5 inch USB 3.0 - Chính Hãng Seagate (Bảo Hành 2 năm)

Thương hiệu: Seagate | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Seagate
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Hub 3.5 inch USB 3.0 - Chính Hãng Seagate (Bảo Hành 2 năm)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu *LAGIHITECH* ( NEW) Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Hub 3.5 inch USB 3.0 - Chính Hãng Seagate (Bảo Hành 2 năm)

Chuẩn kết nối USB 3.0
Kích thước: 3.5 inch
Hỗ trợ HĐH: Windows, Mac OS

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Hub được giới thiệu và ra mắt bởi thương hiệu Seagate (tên đầy đủ là Seagate Technology) – là 1 trong những công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất ổ cứng máy tính lớn trên toàn thế giới. Và đây cũng là một thương hiệu ổ cứng được phần lớn người dùng sử dụng.Ổ cứng HDD Seagate Backup Plus Hub được thiết kế với chuẩn kết nối 3.5 inch có dung lượng lưu trữ cực khủng lên tới tối đa giúp cho mọi người có thể thoải mái backup và sao lưu dữ liệu mà không lo lắng hết dung lượng. Ngoài ra, ứng dụng backup có sẵn của Seagate giúp cho dữ liệu của người dùng luôn được an toàn và bảo mật.

Ổ cứng Backup Plus Hub nhờ trang bị với cổng kết nối USB 3.0 có tốc độ truyền tải tối đa 160 Mb/s giúp cho người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn mà không tốn quá nhiều thời gian. Với 2 cổng USB 3.0 được đặt ở phía trước, người dùng hoàn toàn có thể kết nối ổ cứng với các thiết bị khác như smartphone, laptop…. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các cổng kết nối này để sạc pin cho các thiết bị di động.

Dòng ổ cứng này có thể được sử dụng cho cả hai hệ điều hành Mac OS và Windows ( với các máy tính Mac cần cài đặt định dạng NTFS driver).
Hiện shop có 2 gói bảo hành ổ cứng cho các dung lượng cao, để phục vụ 1 số nhu cầu của khách hàng. Vui lòng chọn gói bảo hành của sản phẩm. Lưu ý: áp dụng cho các dung lượng 1Tb trở lên
+ Giá không bảo hành : Dành cho đối tượng đào Coin: bao test 3 ngày. Sản phảm giao nguyên đai nguyên kiện
+ Giá có bảo hành: Dành cho đối tượng người dùng: bảo hành theo 1 trong 2 điều kiện: TBW hoặc thời gian bảo hành (tùy theo cái nào đến trước)

KHÔNG BẢO HÀNH TRONG TRƯỜNG HỢP CÀY COIN

Giá ITEN
Liên kết: Tinh dầu tẩy trang Gạo Rice Water Bright Light Cleansing Oil The Face Shop (150ml)