[Mã 267ELSALE hoàn 7% đơn 300K] Tai nghe airPod Coteetci bật nắp tự kết nối iPhone

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe Bluetooth nhét Tai của No brand
Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Nhét tai bluetooth || Tai nghe airPod Coteetci bật nắp tự kết nối iPhone
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã 267ELSALE hoàn 7% đơn 300K] Tai nghe airPod Coteetci bật nắp tự kết nối iPhone

Tai nghe true wireless Coteetci có thiết kế giống tai airPod 2 của Apple đến 99,9%. Mọi người thực sự không nhận ra được nếu không dùng kính lúp mà soi từng chi tiết.

💎 Tự động kết nối với iPhone khi bật nắp. Chỉ cần đặt kế iPhone của bạn nó sẽ tự phát hiện và hỏi bạn có muốn kết nối không? Nó sẽ hiển thị % pin của tai và hộp sạc, mọi thứ y như tai Airpod thật.
💎 Tai nghe airPod Coteetci có trọng lượng siêu nhẹ như tai zin, mang cả ngày vẫn rất thoải mái.
💎 Vì kích thước, thiết kế giống như đúc nên bạn có thể dùng chung mọi phụ kiện của tai airpod zin như case bảo vệ, miếng dán sticker, dây đeo cổ...
💎 Tai nghe airPod Coteetci có giá thành thấp hơn nhiều lần nên dễ tiếp cận túi tiền của mọi người, những ai đang muốn trải nghiệm thử cảm giác dùng Airpod là như thế nào.
💎 Tai nghe airPod Coteetci có độ hoàn thiện sắc sảo hơn giá tiền của nó rất nhiều.
💎 Đặc biệt, khả năng sạc không dây trên airpod 2 đã được tích hợp, rất tiện lợi, bạn có thể sạc không dây hay có dây tùy thích.
💎 Tai nghe airPod Coteetci có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết đi kèm, bao gồm 2 ngôn ngữ Anh - Hoa.
💎 Sử dụng cảm biến chạm riêng biệt cho mỗi tai để chỉnh nhạc, trả lời cuộc gọi...
💎 Hộp sạc mất khoảng 70 phút để sạc đầy với nguồn điện vào 5V 1A, trong khi đó, bộ đôi tai nghe mất khoảng 35 phút để được hộp sạc nạp đầy năng lượng.
💎 Thời gian sạc đầy hộp sạc với sạc không dây lâu hơn, mất khoảng 3 tiếng rưỡi, bạn cũng nên dùng bộ sạc phù hợp 5V 150mA
💎 Tai nghe airPod Coteetci sử dụng nền tảng bluetooth 5.0 tiết kiệm pin, thời gian nghe nhạc liên tục theo công bố là 1h rưỡi nhưng trên thực tế là lâu hơn nhiều. Trong khi đó, bạn cũng có thể gọi điện liên tục trong 3h. Thời gian chờ nếu vẫn kết nối với điện thoại theo thông tin Coteetci thông báo là khoảng 60h.
💎 Mỗi tai nghe chỉ có trọng lượng 6.8g, gần như bạn không cảm nhận được có sự hiện diện của tai nghe trong tai của mình. Bạn cũng có thể thoải mái vận động ở mức thông thường mà không lo tai nghe rớt khỏi tai, tất cả nhờ vào thiết kế đặc biệt của Apple.
💎 Để sử dụng tai nghe airPod Coteetci bạn hạn chế làm rớt, nhất là rớt vào nước, hay bị giẫm đạp.
💎 Tai nghe bên phải là tai nghe mặc định chính, tốt nhất bạn cũng nên đặt điện thoại bên túi phải khi di chuyển. Khoảng cách kết nối không vật cản lên đến 12m.
💎 Tai nghe airPod Coteetci có chức năng thông báo bằng giọng nói (Tiếng Anh) với 1 số chức năng chính.
💎 Bạn có thể chạm tai nghe 8 giây để tắt nó. Khi bạn bỏ nó vào hộp sạc, tai nghe airPod Coteetci cũng tự tắt. Hoặc khi bạn ngắt kết nối bluetooth thì 3 phút sau nó cũng tắt luôn.
Chất âm 8/10 với người khó tính, nếu bạn quen với việc nghe các tai nghe có dây kèm theo iPhone, bạn sẽ không bỡ ngỡ với chất âm của tai nghe airPod Coteetci, nó chỉ kém trong và tách bạch hơn 1 chút xíu. Nhưng bù lại, âm lượng của nó to hơn cả tai airpod zin. Chất âm tương đối dễ nghe, không thiên về bass cũng chẳng nghiêng về treble nên nghe lâu không bị đau đầu, cứ đều đều êm đềm như tiếng bạn gái thỏ thẻ bên tai
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick CR01 Gemstone Coral The Face Shop