Tai nghe AirPods Pro sạc không dây Apple - Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng

Thương hiệu: Apple | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe Bluetooth nhét Tai của Apple
Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Nhét tai bluetooth || Tai nghe AirPods Pro sạc không dây Apple - Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai nghe AirPods Pro sạc không dây Apple - Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đem theo bất cứ đâu
AirPods Pro với thiết kế gọn gàng, đẹp và tinh tế, tai nghe được thiết kế theo dạng In-ear thay vì Earbuds như AirPods 2, cho phép chống ồn tốt hơn, khó rớt khi đeo và êm tai hơn.
- Kết nối nhanh và ổn định với công nghệ Bletooth 5.0
Tai nghe Bluetooth AirPods Pro vẫn cho tốc độ kết nối ấn tượng, chỉ khoảng 1 - 2 giây sau khi mở nắp (với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, MacBook,...) và khoảng 3 - 4 giây đối với Android (sau lần kết nối đầu tiên).
** THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Nguyên seal fullbox mới 100%
- Hàng chính hãng Apple
- Hàng 100% là chưa active
(Lưu ý Vấn đề active: đối với Airpod Apple chỉ cho các nhà 3-5 tháng để bán và kích hoạt SP từ khi xuất kho bán. Nên nhiều lúc khi tới tay các bạn active có thể bị lùi mất một thời gian. Khi nhận được các bạn không nhập được ngày mua trên hệ thống cứ inbox shop shop sẽ hỗ trợ sao có lợi nhất cho người dùng nhé. Vấn đề không riêng gì cả hàng VNA cũng bị nhé)

- Date mới nhất, khách hàng luôn được hàng về mới nhất và có lợi nhất về vấn đề BH. Có thể dùng rồi từ từ kích hoạt hoặc khi có vấn đề rồi kích cũng được nhé.

- Khi nhận hàng khách hàng vào trang https://checkcoverage.apple.com chính hãng của Apple , gõ số serial của sản phẩm và tự tay kích hoạt bảo hành.


** Bảo Hành: SP được BH 12 Tháng tại các Apple Store trên toàn thế giới.

Cập nhật từ Apple VN , từ ngày 23/5/2019 tất cả các SP Apple muốn bảo hành tại VN quy định phải có hoá đơn có số serial trùng khớp khi mua hàng mới được bảo hành tại VN. Vì mình nhập số lượng nên chỉ có hoá đơn số lượng . Họ làm vậy để bán đc hàng của các nhà phân phối tại VN. Kể cả khi bạn mua mã VNA mà không có hoá đơn thì cũng không được BH.

- Việc bảo hành tại các nước khác Singapore , Hong Kong , Úc , Mỹ , Nhật ... thì không yêu cầu gì , chỉ cần đem SP có vấn đề là họ đổi mới 100% thôi nên các bạn có thể tự bảo hành thoải mái.
- Shop sẽ hỗ trợ các bạn gửi đi bảo hành bên nước ngoài với phí vận chuyển tầm 350k 1 lần cho bạn nào không tự bảo hành được.

** ĐẶT HÀNG:
- Sản phẩm có nhiều mức giá tùy theo hình thức. Các bạn cứ lựa theo phân loại ở shopee.
-Hàng nhà mình khi xuất đi sẽ có đầy đủ team niêm phong kể cả trên máy lên vỏ hộp. Các bạn khi nhận hàng thấy có hiện tượng bị rách bóc thì nên báo ngay với shop nhé.
- Khi nhận hàng các bạn nhớ quay clip mở hàng để khi có vấn đề gì bạn dễ khiếu nại và giải quyết. Mọi khiếu nại khi không có clip chứng minh thì bên mình cũng khó giải quyết cho bạn được.

#airpodpro #apple #airpodproapple #chinhhang #chinhhangapple #taingheairpod #tainghechinhhang #tainghebluetooth #tainghekhongday #taingheairpodpro
Liên kết: [Best Seller] Son thỏi Siêu Lì Rouge Powder Matte fmgt The Face Shop