[Mã SKAMPUSHA7 giảm 8% đơn 250k]Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods 2 MV7N2 - Sạc Có Dây

Thương hiệu: Apple | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe Bluetooth nhét Tai của Apple
Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Nhét tai bluetooth || [Mã ELMS3TR giảm 7% đơn 2TR] Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods 2 MV7N2 - Sạc Có Dây
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMPUSHA7 giảm 8% đơn 250k]Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods 2 MV7N2 - Sạc Có Dây

BẢO HÀNH 1 THÁNG :
date sx tháng 2 2020
Phiên bản hộp sạc thường
Cam kết hàng đến tay khách hàng là new seal , chính hãng Apple . không bán hàng fake hàng kém chất lượng ,hàng đã qua sử dụng đóng seal lại . nếu quý khách hàng phát hiện hàng không đúng chuẩn apple shop sẽ hoàn tiền 120% và chiệu tất cả chế tài từ Shopee
Hộp sạc thường - sạc có dây
Thiết kế thời trang và nhỏ gọn
Khả năng chống ồn – xử lý âm thanh vượt bậc
Tái tạo âm thanh chi tiết, sống động
Kết nối không dây Bluetooth tiện lợi
Trang bị tính năng theo dõi sức khỏe
Thời lượng pin cải thiện, lên đến 24 tiếng
Tương thích tối đa các thiết bị của Apple
✅Cập nhật từ Apple VN , từ ngày 23/5/2019 tai nghe Apple Airpods muốn bảo hành tại VN quy định phải có hoá đơn có số serial của từng tai nghe khi mua hàng mới được bảo hành tại VN . Vì mình nhập số lượng nên chỉ có hoá đơn số lượng . Họ làm vậy để bán đc hàng Mã VN/A .
✅ Việc bảo hành tại các nước khác Singapore , Thái Lan , Hong Kong , Úc , Mỹ , Nhật ...... thì không yêu cầu bất kỳ gì nhen , chỉ cần đem tai nghe có vấn đề là họ đổi mới 100% thôi nên các bạn có thể tự bảo hành thoải mái . bên mình vẫn có bán hàng mã VN/A luôn .
✅Shop bảo hành cho khách hàng 1tháng Ngòi ra shop sẽ hỗ trợ cho khách hàng bảo hành bên nước ngoài với phí vận chuyển 350k 1 lần bảo hành cho khách hàng nào không tự bảo hành được nếu xảy ra lỗi cho đến khi Apple VN bảo hành trở lại.
Nên khách hàng yên tâm khi mua sp airpods 2 tại Gamesshop Trọng Lễ

Để xem các trung tâm bảo hành được ủy quyền ở các khu vực khác bạn có thể vào trang web của Apple. Để biết thêm chi tiết, bạn truy cập vào https://getsupport.apple.com/ đăng nhập tài khoản Apple ID và nhập địa chỉ của bạn. Sau đó, Apple sẽ hiển thị các trung tâm bảo hành được ủy quyền ở gần vị trí của bạn.
Liên kết: Kem dưỡng da Smim Fermentation Concentrate Cream TheFaceShop