Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Nhét tai bluetooth || Tai nghe Bluetooth NVPRO S2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai nghe Bluetooth NVPRO S2

Sản phẩm bảo hành 12 tháng đổi mới nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật . Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho dế yêu của bạn. Vời thiết kế nhỏ gọn, năng động và thiên về tiện lợi, Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 sẽ mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp tuyệt đối trong mọi tình huống. Bạn không cần lo bị giật điện thoại, cũng không cần sợ mỏi tay.

Tính tương thích cao

Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 được trang bị công nghệ không dây Bluetooth 4.0 nên có thể tưởng tích với hầu hết các thiết bị trên thị trường. Đặc biệt trong môi trường không vật cản, Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 có thể kết nối đến khoảng cách 10m mà tín hiệu vô cùng ổn định mang lại cho bạn sự tiện lợi vô cùng.

Khả năng kết nối với hai thiết bi cùng lúc

Hiện tại Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 đã được hỗ trợ tính năng kết nối cho hai thiết bị cùng lúc. Bạn là một người trẻ, bạn là một người năng động và bạn cần sử dung đến hai thiết bị di động?
Khả năng nghe nhạc cực đỉnh

Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 hỗ trợ nghe nhạc cho hầu hết thiết bị trên thị trường thông qua công nghệ Bluetooth hiện tại giúp bạn thoải mái nghe nhạc mà không cần phải đeo dây.

Đặc biệt khi ở không gian khá ồn ào, bạn có thể sử dụng tai nghe phụ đề cùng lúc nghe nhạc hoặc đàm thoại cho hai bên tai.

Khả năng đàm thoại cực chuẩn

Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 được sản xuất với công nghệ cao có khả năng giảm nhiễu và lọc tiếng ồn. Vì vậy, bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi đàm thoại qua Tai nghe Bluetooth NVPRO S2 bới tín hiệu vô cùng ổn định.

Hướng dẫn sạc pin

- Khi nghe nhạc hoặc đàm thoại, nếu sản phẩm bị ngắt pin hoặc bị giật thì tai nghe của bạn đã sắp hết pin.

- Cắm sạc cho thiết bị trong 3 giờ.

- Lưu ý : Không nên sạc qua đêm vì tai nghe Bluetooth sẽ bị chai pin và bị nóng.

Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm : 1 Móc Tai, 1 Đệm Tai, 1 Tai nghe Phụ, 1 Sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hàng với chất lượng không tốt, vì vậy để chắc rằng sản phẩm của bạn là hàng chính hãng và được phân phối độc quyền bới NVPRO.vn vui lòng check mã chính hãng được đính kèm trên hộp sản phẩm.
Liên kết: Mặt nạ thanh lọc da Mask.Lab Chitosan Face Mask The Face Shop