Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 (Trắng)

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe Bluetooth nhét Tai của No brand
Thiết Bị Âm Thanh > Tai nghe nhét tai & chụp tai || Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 (Trắng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 (Trắng)

Cam kết bảo hành 12 tháng nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật. Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho dế yêu của bạn. Vời thiết kế nhỏ gọn, năng động và thiên về tiện lợi, Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 sẽ mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp tuyệt đối trong mọi tình huống. Bạn không cần lo bị giật điện thoại, cũng không cần sợ mỏi tay.


Tính tương thích cao

Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 được trang bị công nghệ không dây Bluetooth 4.0 nên có thể tưởng tích với hầu hết các thiết bị trên thị trường. Đặc biệt trong môi trường không vật cản, Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 có thể kết nối đến khoảng cách 10m mà tín hiệu vô cùng ổn định mang lại cho bạn sự tiện lợi vô cùng.


Khả năng kết nối với hai thiết bi cùng lúc

Hiện tại Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 đã được hỗ trợ tính năng kết nối cho hai thiết bị cùng lúc. Bạn là một người trẻ, bạn là một người năng động và bạn cần sử dung đến hai thiết bị di động?Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này. Cách kết nối như sau:

B1 : Bật tai nghe Bluetooth lên, Giữ chặt 5 giây cho đến khi thấy đèn chuyển qua màu xanh đỏ khi đó thiết bị mới phát tín hiệu Bluetooh. Lưu ý nếu đèn chỉ mới nháy xanh thì tai nghe bạn chỉ mới bật nguồn và chưa phát Bluetooth nhé!

B2 : Mở Bluetooth thiết bị di động A.

B3 : Kết nối bluetooth giữa Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 và thiết bị di động A. Khi Bluetooth đã kết nối bạn hãy tắt nguồn Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 và tắt chế độ Bluetooth của thiết bị di đồng A.

B4 : Làm giống B1 và kết nối bluetooth cho Thiết bị B tương tự như kết nối thiết bị A như trên. Sau đó tắt Bluetooth toàn bộ 2 thiết bị.

B5 : Bật Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 và mở chế độ Bluetooth cho cả hai thiết bị A, Thiệt bị B. Sau 5 giây, chế độ Bluetooth sẽ được sử dụng cho cả hai thiết bị A và B.

Lưu ý : Nếu thiết bị của bạn yêu cầu mật khẩu thì bạn chọn 1 trong 2 mật khẩu "0000" hoặc "1234"

Sản phẩm bảo hành 12 tháng nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật.Khả năng nghe nhạc cực đỉnh

Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 hỗ trợ nghe nhạc cho hầu hết thiết bị trên thị trường thông qua công nghệ Bluetooth hiện tại giúp bạn thoải mái nghe nhạc mà không cần phải đeo dây.

Đặc biệt khi ở không gian khá ồn ào, bạn có thể sử dụng tai nghe phụ đề cùng lúc nghe nhạc hoặc đàm thoại cho hai bên tai.

Khả năng đàm thoại cực chuẩn

Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 được sản xuất với công nghệ cao có khả năng giảm nhiễu và lọc tiếng ồn. Vì vậy, bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi đàm thoại qua Tai nghe Bluetooth NVPRO S6 bới tín hiệu vô cùng ổn định.

Hướng dẫn sạc pin

- Khi nghe nhạc hoặc đàm thoại, nếu sản phẩm bị ngắt pin hoặc bị giật thì tai nghe của bạn đã sắp hết pin.

- Cắm sạc cho thiết bị trong 3 giờ.

- Lưu ý : Không nên sạc qua đêm vì tai nghe Bluetooth sẽ bị chai pin và bị nóng.

Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm : 1 Móc Tai, 1 Đệm Tai, 1 Tai nghe Phụ, 1 Sản phẩm

Liên kết: Mặt Nạ Dâu Tây Real Nature Mask Acai Berry The Face Shop