Tai Nghe Bluetooth Sony SBH24 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: SONY | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe Bluetooth nhét Tai của SONY
Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Nhét tai bluetooth || Tai Nghe Bluetooth Sony SBH24 - Hàng Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai Nghe Bluetooth Sony SBH24 - Hàng Chính Hãng


Sony SBH24 là chiếc tai nghe Bluetooth có thiết kế nhỏ gọn với điểm nhấn là cổng sạc USB-C giúp đồng bộ phụ kiện với các dòng Xperia bán ra từ năm 2017. Thiết kế của tai dựa trên mẫu SBH20 với bộ nhận tín hiệu tích hợp mic và các phím điều khiển, sử dụng kết nối 3.5 mm giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi tai nghe yêu thích cũng như kết nối đến dàn âm thanh khi có nhu cầu sử dụng.

Về thông số kỹ thuật, SBH24 không quá nổi bật so với các mẫu tai nghe cùng tầm giá. Ngay cả chuẩn truyền dữ liệu aptX cũng chưa được Sony đưa vào sản phẩm này. Tuy nhiên không vì vậy là chất lượng âm thanh của nó bị ảnh hưởng bởi nó hướng đến những người sử dụng nghe nhạc từ các nguồn online như Youtube, nhạc trực tuyến dưới 320 Kbps. Tai nghe in-ear đi kèm được Sony sử dụng trong hầu hết các dòng SBH từ trước đến nay, vì vậy chất lượng âm thanh sẽ do cục phát tín hiệu đảm nhận.

Trong suốt năm 2017, Sony đều giới thiệu các mẫu Xperia có cổng USB-C, kể cả chiếc máy có giá thấp nhất là Xperia L1. Vì vậy SBH24 ra đời giúp người dùng đồng bộ kết nối với những mẫu điện thoại mới phát hành. Đồng thời SBH24 cũng là sản phẩm được làm mới từ chiếc SBH20 đã ra mắt khá lâu.

Việc sử dụng tai nghe cũng rất đơn giản, bộ điều khiển có một nút gạt để mở tai nghe. Toàn bộ phần tai nghe là nút bấm phát / tạm ngưng chơi nhạc, kiêm luôn nhận cuộc gọi và thao tác nhấn giữ để ghép nối thiết bị. Phím điều khiển âm lượng cũng hỗ trợ riêng vừa có cái hay vừa có cái dở. Việc điều chỉnh âm lượng riêng giúp bạn không cần phải sử dụng nút trên điện thoại, nhưng nếu điện thoại đó không hỗ trợ đồng bộ âm lượng với tai nghe thì đôi khi bạn vặn hết cỡ âm lượng trên điện thoại thì tai nghe vẫn có thể nhỏ. Theo thử nghiệm của mình thì Xperia và iPhone khi dùng với tai nghe này sẽ có khả năng đồng bộ âm lượng giữa điện thoại và tai nghe.
Kích thước của bộ điều khiển tai nghe khác nhỏ gọn. Toàn bộ mặt trước là dãy phím đa chức năng cùng logo NFC.


Thông tin sản phẩm
- Có thể điều khiển bằng khẩu lệnh
- Jack 3.5mm
- Sử dụng liên tục trong 6 giờ
- Có đèn LED chỉ báo
- Bluetooth 4.2
- Âm thanh chất lượng

- Bảo hành 12 tháng - Sony Vietnam.

#tainghebluetooth #Sony #sonySBH24 #sonysbh24 #sbh24 #SBH24 #chinhhang

============================================================

Sản phẩm được cung cấp bởi VinhBaoABC. Shop chuyên cung cấp thiết bị thông minh và các thiết bị gia đình.
Cảm ơn và chúc quý khách luôn vui vẻ, mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng.
Liên kết: Xịt khoáng Chia Seed Calming Mist Toner The Face Shop (170ml)