Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass Có Loại Chân Type C, Âm Thanh Siêu Đỉnh (Màu Đen)

Thương hiệu: Fonge | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe có dây nhét tai của Fonge
Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Tai nghe nhét tai || Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass Có Loại Chân Type C, Âm Thanh Siêu Đỉnh (Màu Đen)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass Có Loại Chân Type C, Âm Thanh Siêu Đỉnh (Màu Đen)

CHÚ Ý: TAI NGHE CÓ HAI LOẠI : LOẠI CHÂN CẮM TYPE C DÀNH CHO MÁY NÀO CÓ CHÂN TYPE C MỚI DÙNG ĐƯỢC NHA, LOẠI PHỔ BIẾN HƠN LÀ CHÂN CẮM 3.5. CÁC BẠN CHỌN ĐÚNG LOẠI CHO MÁY MÌNH NẾU CÁC BẠN CHỌN NHẦM BÊN MÌNH SẼ KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI LẠI

CAM KẾT NHẬN HÀNG KHÔNG ƯNG ĐƯỢC TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN

Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass thiết kế
Hiện đại và trang nhã
Điều luôn khiến Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass trở nên hấp dẫn chính là thiết kế của mình. Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass cho thấy được sự sáng tạo, luôn thay đổi và tìm đến những vẻ đẹp mới trong mỗi mẫu tai nghe của hãng.Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass vẫn sẽ được làm dựa trên cấu trúc của một chiếc IEM tiêu chuẩn với vô số những tinh chỉnh để tạo nên vẻ đẹp riêng. Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass sở hữu hàng loạt những đường gân và những mảng khối xếp chồng lên nhau, tạo sự nổi khối. Housing sẽ được vát nhọn về phía trước, nó đem lại vẻ hiện đại và một phong cách mạnh mẽ cho Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass. Tuy có vẻ góc cạnh nhưngTai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass lại được làm dịu lại bởi những đường cong giúp cho tổng thể thiết kế trở nên hài hòa hơn.

Cảm giác đeo
Nhờ hoàn thiện từ cả nhựa và kim loại,Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass cho cảm giác đeo rất tốt mà vẫn đảm bảo được sự bền chắc. Sự thoải mái mà Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass đem lại không quá bất ngờ khi hàng loạt những mẫu tai nghe của hãng luôn nhận được phản hồi tốt về trải nghiệm sử dụng. Cùng với đó là phần tips đệm chất lượng được trang bị kèm với Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass cũng sẽ tạo nên sự êm ái tốt nhất khi đeo.

Cấu hình âm thanh
Điều khiến cho Tai Nghe Chống Ồn Cao Cấp Fonge F4 Master Bass nổi bật hơn cả chính là sức mạnh bên trong của chiếc tai nghe. Mỗi bên housing, chúng ta sẽ có 6 driver khác nhau, trong đó có 1 driver dynamic 10mm và 5 driver BA.

#tainghe #tainghebass #tainghegiare #tainghedoc #tainghenhac #tainghehay #tainghegame #tainghechongon #tainghephim #bass #superbass
Liên kết: Mặt nạ miếng Hydro Vita B Gel Mask Sheet TheFaceShop