USB Flash NTFS Lữu Trữ Model SE9 Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Bền Bỉ Dung Lượng 8GB, 16GB, 32GB

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm USB của No brand
Máy tính & Laptop > USB & Ổ Cứng > USB 2.0 || USB Flash NTFS Lữu Trữ Model SE9 Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Bền Bỉ Dung Lượng 8GB, 16GB, 32GB
Còn ít hoặc hết hàng
109,250 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu USB Flash NTFS Lữu Trữ Model SE9 Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Bền Bỉ Dung Lượng 8GB, 16GB, 32GB

USB Flash NTFS Lữu Trữ Model SE9 Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Bền Bỉ Dung Lượng 8GB, 16GB, 32GB
Giới thiệu:

Ổ USB flash thường được gọi tắt là USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu sử dụng bộ nhớ flash tích hợp với giao tiếp USB. Chúng có kích thước nhỏ, nhẹ, có thể tháo lắp và ghi lại được.

Ổ USB flash có nhiều ưu điểm hơn hẳn các thiết bị lưu trữ tháo lắp khác, đặc biệt là đĩa mềm. Chúng nhỏ hơn, nhanh hơn, có dung lượng lớn hơn và tin cậy hơn đĩa mềm, do đó ngày nay ổ USB flash đã hoàn toàn thay thế cho các ổ đĩa mềm trong các máy tính cá nhân.

Ứng dụng:

Lưu dữ liệu cá nhân quan trọng: Một số người thường lưu trữ các thông tin về y tế và luôn mang theo mình để dùng trong tình huống khẩn cấp: thông tin về tình trạng sức khoẻ, các tiểu sử bệnh và điều trị, nhóm máu... nhằm giúp các cơ sở y tế nhanh chóng chữa bệnh cho họ.

Sửa chữa máy tính: Đa số các máy tính được sản xuất những năm gần đây đều có thể cho phép khởi động từ các ổ USB flash, sau khi khởi động, người sửa chữa có thể thao tác, sửa chữa hệ điều hành hoặc phần mềm bị lỗi. Chức năng khởi động từ ổ USB flash còn giúp máy tính có thể giúp máy tính có thể biến thành thiết bị giải trí số (nghe nhạc, xem VCD, DVD) mà không cần khởi động hệ điều hành nếu ổ USB flash này được cài một số hệ điều hành nhỏ gọn.

Quản trị hệ thống: Ổ USB flash rất phổ biến đối với những người quản trị mạng và hệ thống. Nhiều chức năng trên hệ điều hành cho phép thiết lập mạng ra nhiều máy thông qua các thao tác đơn giản với một USB

Sử dụng như chìa khóa của máy tính hoặc các phần mềm: Khi này chức năng của USB flash có thể sử dụng như một chiếc chìa khoá điện tử để khởi động hệ thống máy tính yêu cầu bảo mật cao.

Thông tin sản phẩm:

Model sản phẩm: SE9

Loại hình sản phẩm: USB Flash lưu trữ

Giao diện kết nối: USB 2.0

Chất liệu: hợp kim

Trọng lượng sản phẩm: 20gr

Màu: bạc

Dung lượng: 8GB/ 16GB/ 32GB

Kích thước: 39*12mm*4mm

Tương thích hầu hết các hệ điều hành Windows và Mac, Linux

#usb #usbluutru #usbflash #usb32gb #usb16gb #usb8gb #usbhocsinh #usbsinhvien #luutru #thenho
Giá BAND
Liên kết: Son Tint Watery Tint 06 Rose Garden (màu Đỏ Hồng) The Face Shop