V8 Wireless Bluetooth Earphone Business Stereo Headset Handsfree Headphones With Mic

Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Nhét tai bluetooth || V8 Wireless Bluetooth Earphone Business Stereo Headset Handsfree Headphones With Mic
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu V8 Wireless Bluetooth Earphone Business Stereo Headset Handsfree Headphones With Mic

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 8-12 ngày

Đặc điểm:
1. Được tích hợp với micrô chất lượng cao có thể làm giảm tiếng ồn của giọng nói và cung cấp âm thanh rõ ràng của những người nói chuyện với bạn. Bạn có thể lái xe an toàn mà không phải lo lắng về các cuộc gọi nhỡ, vì sản phẩm có tính năng nhắc nhở bằng giọng nói, các nút bấm đơn giản để điều khiển âm lượng, tạm dừng và phát, bấm sang bài hát trước / tiếp theo, trả lời / kết thúc cuộc gọi và quay số cuối cùng.
★ Tiết kiệm năng lượng: Thời gian nghe / nói chuyện liên tục lên đến 8 giờ và thời gian chờ 200 giờ trong khi chỉ cần 2 giờ cho một lần sạc đầy.
2. Cấu trúc móc tai tiện dụng với 3 kích cỡ nút tai silicon mềm khác nhau giúp đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thiết kế sáng tạo của micrô & tai nghe có thể xoay 180° cho phép điều chỉnh linh hoạt để chuyển đổi mượt mà sang tai trái hoặc phải của bạn. Ngoài ra, chất liệu mềm & siêu nhẹ của sản phẩm có thể đem lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài mà không gây gò bó.
3. Hỗ trợ liên kết đôi đến hai điện thoại di động cùng một lúc. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào ngay cả khi mang theo 2 điện thoại di động (ví dụ: một cho công việc, một cho riêng tư) và bạn có thể ghi chú trong khi nghe một cách dễ dàng. Tai nghe thời trang này sẽ là một trợ thủ hoàn hảo cho các doanh nhân, nhân viên văn phòng và những người bận rộn. Có thể kết nối với các phiên bản iPad hoặc iPhone mới nhất, thuện tiện kiểm tra trạng thái pin trên thanh thông báo.
4. Chip được thiết kế chính xác cung cấp cho bạn trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất, giọng nói rõ ràng và các chi tiết phong phú. Tỷ lệ nhiễu tín hiệu trên 90 dB SNC cho hiệu suất truyền âm thanh có độ phân giải cao với độ rõ ràng tối đa.
★ Để có hiệu suất âm thanh tốt hơn, nên bắt đầu nghe nhạc ở mức âm lượng thấp, sau đó từ từ chỉnh lớn.
5. Bluetooth 4.1 cho phép ghép nối dễ dàng và nhanh chóng với các tín hiệu mạnh có phạm vi không dây ổn định lên đến 30 feet (không có rào cản); tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ Bluetooth, như máy tính bảng, iPad Air, máy tính xách tay, PC, điện thoại thông minh iOS và Android,...

Specification :
1, Phiên bản Bluetooth: V4.0 & V4.1 + EDR
2, Công suất truyền: Class2
3, Tần số truyền: 2.4GHz
4, Khoảng cách truyền: trên 10 mét
5. Thời gian nói chuyện: 6-8 giờ
6. Thời gian chờ: lên đến 150 giờ
7. Các định dạng tệp được hỗ trợ: trình phát nhạc, tai nghe và chế độ rảnh tay A2DP
8. Thời gian sạc: trong vòng 2 giờ
9. Chức năng chính: nghe nhạc, trả lời điện thoại, kết thúc cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, quay số lại lần cuối, gọi cho ba vị trí, tự động quay lại, kết nối với hai điện thoại cùng một lúc

Package included:
1 x V8 earphone
Note: no retail packing box,but we will pack better before shipping. thanks
Liên kết: Nước Cân Bằng Smim Radiance Collagen Toner TheFaceShop